Trang chủ Bitcoin Thị trường phái sinh Công ty SBI Holding đầu tư 9 triệu đô la vào thị...

Công ty SBI Holding đầu tư 9 triệu đô la vào thị trường phái sinh tiền mã hóa

lúc 10:17
SHARE

Công ty khổng lồ về dịch vụ tài chính Nhật Bản SBI Holdings đã đầu tư 9 triệu USD vào thị trường kỹ thuật số của Mỹ, Clear Markets để tài trợ cho việc tạo ra một nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử được xây dựng cho các nhà đầu tư tổ chức.

Nikkei Asian Review báo cáo rằng SBI Crypto Investment đã nhận được 12% cổ phần tại Clear Markets, có trụ sở tại Charlotte, NC và có văn phòng chi nhánh tại New York, London và Tokyo. Mặc dù các điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ, ấn phẩm nói rằng SBI có khả năng trả 1 tỷ yên (9 triệu đô la) cho vị trí sở hữu thiểu số của nó trong công ty.

Để tài trợ cho các thị trường rõ ràng, SBI đặt mục tiêu xây dựng một trao đổi phái sinh cho phép các nhà đầu tư tổ chức giao dịch các sản phẩm đầu tư gắn với biến động giá của bitcoin và các cryptoassets khác. Các sản phẩm như vậy – có thể bao gồm tương lai, tùy chọn và hoán đổi – cho phép các tổ chức bảo vệ các vị trí khác mà họ có thể có trong thị trường tiền điện tử, giảm rủi ro và cho phép họ chốt lãi hoặc giảm thiểu lỗ.

Cùng với việc thiếu quyền truy cập vào người quản lý quy định, các sản phẩm phái sinh tiền điện tử thường được trích dẫn bởi các nhà đầu tư tổ chức vì họ không cảm thấy thoải mái khi phân bổ vốn vào ngành công nghiệp đang phát triển này.

Hiện nay, Hoa Kỳ là nơi có hai sàn giao dịch được quy định – CBOE và CME, có trụ sở tại Chicago – cung cấp các hợp đồng tương lai bitcoin . Nền tảng giao dịch tiền điện tử LedgerX cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức một số sản phẩm phái sinh khác, bao gồm các cuộc gọi, đặt, và các giao dịch hoán đổi ngày tới, nhưng nó vẫn chưa thu hút khối lượng phù hợp, có ý nghĩa.

Tuy nhiên, các nhà phân tích ngành công nghiệp đang tự tin rằng thủy triều sẽ biến trong quá trình cả năm dương lịch tiếp theo, phần lớn là do sự xâm nhập của người chăm sóc mới vào thị trường và sự phát triển của các nền tảng mới cung cấp tổ chức với nhiều sự linh hoạt trong cách họ được tiếp xúc với cryptoassets .

Đầu tháng này, SBI đã trở thành tổ chức ngân hàng đầu tiên trực tiếp khởi động một cuộc trao đổi tiền điện tử. Nền tảng đó, VCTRADE , phục vụ các nhà đầu tư bán lẻ Nhật Bản.

Trước đây, SBI – mà đã hình thành quan hệ đối tác chặt chẽ với Mỹ blockchain khởi động Ripple – dẫn đầu vòng tài trợ trong một số trao đổi cryptocurrency lớn, trong đó có Ngân hàng Tokyo-trụ sở bitFlyer và San Francisco-based Kraken .

Theo: TapchiBitcoin.vn/CCN

Chủ tịch SBI Holdings Yoshitaka Kitao tham gia HĐQT của Ripple

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT