Trang chủ Tạp chí Công ty tZero bắt đầu phát hành Security Token cho nhà đầu...

Công ty tZero bắt đầu phát hành Security Token cho nhà đầu tư

lúc 06:00
Táng lên

Công ty tZero của tập đoàn bán lẻ thương mại điện tử Overstock, đã bắt đầu phát hành quyền kiểm soát token của mình, theo một bức thư gửi các nhà đầu tư phát hành vào ngày 11 tháng 1.

Tháng 8 năm ngoái, công ty con đã thông báo rằng việc cung cấp token chứng khoán (STO) sẽ đóng cửa, đã huy động được 134 triệu đô la trong số tiền 250 triệu đô la được chỉ định trước đó . Vào tháng 6 năm 2018, tZero cũng đã ký một bức thư với công ty đầu tư GSR Capital để mua 160 triệu đô la trong Token chứng khoán tZero.Theo thư của SaZ Noursalehi, CEO của tZero, các nhà đầu tư hiện có tùy chọn chọn nơi giữ mã token chứng khoán của họ, bằng cách tạo tài khoản môi giới với Dinosaur Financial Group, đối tác và đại lý môi giới của tZero hoặc giữ chúng trong ví của một người có hai người hệ thống xác minh bước. Ông đã viết:

Như bạn biết, vào ngày 12 tháng 10 năm 2018, chúng tôi đã hoàn thành việc phát hành mã token chứng khoán tZero. Các mã token đã bị khóa trong ví được duy trì bởi tZero thay mặt cho chủ sở hữu mã token của chúng tôi trong 90 ngày sau khi phát hành. Bây giờ thời hạn khóa ba tháng đã kết thúc, bạn phải quyết định nơi giữ mã token chứng khoán của mình.

Bức thư cũng lưu ý rằng các nhà đầu tư tZero nên tìm kiếm một bản cập nhật tZero khác liên quan đến việc bắt đầu giao dịch mã token chứng khoán (Security Token),  là khung thời gian cho giao dịch trực tiếp của mã token chứng khoán trên nền tảng của nó vẫn chưa được làm rõ.

Việc trao đổi mã token chứng khoán ban đầu đã công bố nguyên mẫu nền tảng giao dịch vào tháng 4, với mục đích tạo ra một cách để giao dịch mã token chứng khoán với các tính năng như phần mềm quản lý rủi ro, hệ thống quản lý đơn hàng và công cụ khớp lệnh.

Đầu tháng 1 năm nay, tZero đã nhận được đơn xin cấp bằng sáng chế cho nền tảng tích hợp tiền mã hóa để giao dịch tài sản kỹ thuật số, phác thảo một hệ thống có thể nhận lệnh giao dịch chứng khoán, token, cổ phiếu kỹ thuật số, tương đương tiền và tài sản kỹ thuật số từ các đại lý môi giới và sau đó dịch các đơn đặt hàng thành các đơn đặt hàng tiền mã hóa trên một sàn giao dịch kỹ thuật số.

Xem thêm: Security Token Offering: Con đường để vượt qua những hướng dẫn chưa đầy đủ của SEC về tiền mã hóa?

MỚI CẬP NHẬT