Trang chủ Tạp chí Tin tức Altcoin Crypto trader tiết lộ thời điểm mà Bitcoin sẽ phải “nếm mùi”...

Crypto trader tiết lộ thời điểm mà Bitcoin sẽ phải “nếm mùi” đau đớn

lúc 15:00
SHARE

Thật dễ dàng để nhớ lại bitcoin đã đánh bại hoàn toàn các altcoin như thế nào kể từ khi đợt tăng giá mới nhất của thị trường tiền điện tử bắt đầu.

Từ Ethereum cho đến Stratis, gần như mọi coin đã triển khai một cấu trúc thị trường cực kỳ giảm giá.

Không thể phủ nhận rằng các biểu đồ trông thật kinh khủng. Đây có lẽ là lý do chính mà tại sao nhiều người trên Twitter Crypto đã phát biểu một bài “điếu văn” dành cho altcoin.

“Vừa check lại một số biểu đồ altcoin hàng tuần.
Kết luận của tôi: Các altcoin đã chết”.

Có rất nhiều nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và cả sự nghi ngờ rằng một số nhà đầu tư tiền điện tử đã chấp nhận số phận nghiệt ngã của họ.

Chẳng hạn, một tài khoản Twitter có tên là Mrs. Henry gần đây đã đầu hàng. Người đứng sau tài khoản tuyên bố đã mất 242.000 đô la trong hai năm giao dịch altcoin.

“CẬP NHẬT DANH MỤC ĐẦU TƯ:
Đầu tư 12/2017: 280.000 USD
Bán 8/2019: 38.000 USD
Tổng thiệt hại: 242.000 USD
Cảm ơn các bạn đã đối tốt với tôi trong 2 năm qua. Không có các bạn, tôi có thể sẽ không sống sót nổi qua những khoảnh khắc đen tối nhất của mình”.

Ai cũng nghĩ rằng sự tuyệt vọng đang ở ngay trước mắt.

Tuy nhiên, một trader người mà đã tweet dưới biệt danh Paddy Stash đang thách thức “điệp khúc” của những con gấu altcoin, và nếu anh ta đúng, bitcoin có thể sớm phải trả giá.

Đây là lý do tại sao.

Xu hướng tăng về chỉ số thống trị của Altcoin không bị ảnh hưởng

crypto-trader-tiet-lo-thoi-diem-ma-bitcoin-se-phai-nem-mui-dau-don
Liệu “altseason” có thể thực sự thành hiện thực trong tương lai gần? | Nguồn: Shutterstock

Chỉ số thống trị của Altcoin đo lường tỷ lệ phần trăm vốn hóa thị trường của tất cả các altcoin so với vốn hóa thị trường chung của tất cả các loại tiền điện tử.

Vào tháng 1 năm 2018, chỉ số đã đăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 67,55 phần trăm, để lại bitcoin với ít hơn một phần ba thị trường tiền điện tử. Kể từ đó, nó đã ở trong một vòng xoáy đi xuống.

Tuy nhiên, Paddy Stash vẫn lạc quan. Đây là những gì anh ấy đã viết trong một tweet:

“Đối với tất cả những người cảm thấy mất hy vọng với #altseason .. Hi vọng không hề mất đi .. Hoàn toàn không .. Hãy nhớ rằng, MỌI THỨ trong cuộc sống là theo chu kỳ. Biểu đồ này đã theo cùng một xu hướng (chu kỳ) trong 6 năm .. Hãy để cho nó hoạt động thêm 3 năm nữa !!! Biểu đồ này cho thấy, sự tăng bật trở lại đã đến gần rồi!”

Tự tin về chu kỳ của thị trường altcoin, trader tin rằng sự phục hồi mạnh mẽ có thể phải đến ba tuần nữa.

Tin tốt là, dự đoán của nhà phân tích đã đến vào thời điểm chỉ số Thống trị của Bitcoin – hiện đang ở gần mức cao nhất trong 30 tháng – có vẻ yếu.

Chỉ số thống trị của Bitcoin có vẻ như đã sẵn sang để tụt dốc

Chỉ số thống trị Bitcoin đã “không thể cản phá” trong một vài tháng.

Tuy nhiên, chỉ số dường như đã “hết hơi” sau khi đưa ra tín hiệu giảm giá. Nó đã phá vỡ từ một nêm tăng giảm. Trên hết, chỉ báo RSI hàng ngày đang tạo ra sự phân kỳ giảm giá lớn.

crypto-trader-tiet-lo-thoi-diem-ma-bitcoin-se-phai-nem-mui-dau-don
Chỉ số thống trị Bitcoin đang sắp sửa “sức cùng lực kiệt” | Nguồn: CoinTrader

Sự sụt giảm của chỉ số là một sự phát triển tích cực cho các altcoin. Nó có thể có nghĩa là vốn đang chảy ra khỏi bitcoin và chuyển sang các loại tiền điện tử khác.

Nếu đúng như vậy, chúng ta có thể sẽ thấy các altcoin tăng trong vài tuần tới, như Paddy Stash dự đoán.

Thủy tiên

Tạp chí Bitcoin | CCN

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT