Trang chủ ICO-STO Kinh nghiệm đầu tư ICO - STO Cuộc chơi ICO: liều ăn nhiều

Cuộc chơi ICO: liều ăn nhiều

lúc 18:45
Táng lên

Ban đầu, Bitcoin và tất cả những đồng tiền khác bị coi là dị giáo và được gọi bằng cái tên Atlcoins. Vào cuối năm 2017, có 1.386 kẻ “dị giáo” đó được đặt tên Ethereum, Litecoin, Ripple.

Nếu bạn đã sở hữu crypto và sống qua khoảng thời gian bitcoin rơi từ mức cao gần 20.000 USD xuống, bạn có thể lắc đầu và bỏ qua tất cả các câu hỏi. Xin hãy chống lại sự cám dỗ. Sau đó bạn sẽ cảm thấy thanh thản.

Gần đây tôi đã đọc được nhiều bài báo hơn với những gì tôi sẽ gọi là danh sách giá chán nản nhất trong nhóm các ICO năm 2017. Không có nghi ngờ gì về vận mệnh của các nhà đầu tư thông minh, những người chơi đã theo chiến lược này năm ngoái. Hầu hết những người này đều biến mất.

Chỉ cần lấy trường hợp ZClassic có giá từ mức dưới $0,4 nhảy lên $206 trong khoảng 1 năm. Đó là lợi tức đầu tư tốt hơn bất kỳ đồng crypto lớn khác như Ethereum là 7.500%. Kể từ tháng Giêng, giá của ZClassic đã giảm giá xuống còn khoảng $8,00.

Vì vậy nắm giữ ZClassic và Bitcoin cái nào tốt hơn đây? Dây là một câu hỏi dễ. Nếu cả hai trở lại mức cao điểm trước đó, Bitcoin sẽ tăng giá gấp đôi trong khi ZClassic tăng giá tới 26 lần. Thể hiện bằng một cách hơi khác, 10.000 USD đầu tư vào Bitcoin sẽ biến thành 20.000 USD, trong khi ZClassic sẽ là 275.500 USD. Ah ha.

Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã chọn ZClassic vì lý do đơn giản là nghiệp vụ của nó thực sự tương đương với Bitcoin. Đối với những thứ kém quen thuộc hơn, Zclassic là một hark fork của Zcash trong tháng 11 năm 2016. Zcash là một crypto nhằm mục đích sử dụng thuật toán để cung cấp sự riêng tư của người dùng khi so sánh với Bitcoin.

Đây là điều làm cho ví dụ của chúng ta có một thách thức thực sự để tạo ra sự lựa chọn đúng đắn. Tôi không sở hữu cả 2 đồng này, nhưng phần thưởng cho rủi ro chính là ZClassic.

Và bây giờ là các thử nghiệm thực sự
Khi chúng ta thực hiện các lựa chọn trong cuộc sống thực tế, bằng việc so sánh Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Ripple trong số 1.386 ICO trong năm 2017, thì độ khó khăn tăng lên theo cấp số mũ. 3 đồng đầu tiên mất 40-50% giá trị so với mức cao nhất của nó. Chỉ Ripple thì đi quá xa so với những đồng kia.

Đây là một ván cược an toàn mà các altcoin trung bình đã mất hơn 1 nửa giá trị của nó. Có thể lấy ZClassic ra làm gương. Vậy sự lựa chọn đúng là gì? Tìm ra câu trả lời cho câu hỏi tại sao có rất nhiều người quan tâm đến việc đưa ra các khuyến nghị. Tooi khuyên nên chống lại sự cám dỗ. Những ngày này bạn cần biết nguồn thông tin của bạn, có rất nhiều sự thiên vị. Lợi nhuận bạn nhận được có thể không đủ bù cho rủi ro, đó chính là lý do.

Tiếp theo là giá của các ông lớn như Bitcoin và Ethereum, Ripple. Nếu bạn muốn chơi vòng hồi phục giá Altoin, hãy ghi nhớ rằng nhiều ICO là công ty huy động vốn mà không có lịch sử hoạt động hay sản phẩm gì cả.

Trong quá khứ, các doanh nhân kiểu đó thường huy động vốn từ bạn bè và gia đình. Nói cách khác là từ những người cho vay không hoàn lại. Vì vậy, lợi nhuận của những chiến dịch này có thể hấp dẫn như ZClassic nhưng rủi ro cao hơn nhiều.

Trong những ngày sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục loạt bài về ý tưởng cho các ICO thông thường.

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/Hacked.com

Xem thêm:

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT