Trang chủ Tạp chí Cuộc tàn sát vẫn tiếp diễn khi Bitcoin xuất hiện trong phạm...

Cuộc tàn sát vẫn tiếp diễn khi Bitcoin xuất hiện trong phạm vi $500 của mức thấp hàng năm

lúc 10:02
Táng lên
Cuộc tàn sát vẫn tiếp diễn khi Bitcoin xuất hiện trong phạm vi $500 của mức thấp hàng năm
Đánh giá

Thị trường mã hóa đã phải chịu một sự bán tháo khác vào thứ Ba, khi Bitcoin tiếp cận mức thấp mới trong năm và Ethereum giảm xuống dưới mức hỗ trợ tâm lý quan trọng.

Cuoc-tan-sat-van-tiep-dien1

Cập nhật thị trường: Xu hướng giảm giá vẫn tiếp diễn

Thị trường mã hóa đã sụt giảm hơn 20 tỷ USD vào hôm thứ Ba, bao gồm cả một vụ tai nạn chóng vánh đã quét sạch 10 tỷ USD trong khoảng 30 phút.

Giá trị vốn hóa thị trường cho tất cả các đồng tiền là 281 tỷ USD, mức thấp nhất kể từ đầu tháng Tư. Giá trị giảm hơn 60 tỷ USD kể từ thứ Sáu.

Cuoc-tan-sat-van-tiep-dien2

Sau khi tăng nhẹ về khối lượng giao dịch, tổng doanh thu đạt khoảng 15 tỷ USD. Khối lượng giao dịch trung bình từ 13 tỷ USD đến 15 tỷ USD trong tuần qua trước khi tăng lên 20 tỷ USD vào thứ Hai.

Không có tài sản chính nào được liệt kê trong danh sách mười coin hàng đầu bị thua lỗ. EOS lại nổi lên một lần nữa với mức giảm lớn nhất, giảm 11% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức $ 10.16. EOS hiện đang vật lộn với một cuộc khủng hoảng PR sau khi dự án khởi động mainnet bị đình trệ.

Bitcoin đã thiết lập đáy 70 ngày mới ở mức $ 6,495.13, khi giá giảm trong vòng $ 500 của mức thấp nhất của tháng Hai. Tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch giảm hơn 4% xuống mức $ 6,562.

Giá Ethereum quay trở lại dưới mức $ 500 sau khi giảm gần 7% hôm thứ Ba. Cặp ETH/USD hiện có giá $ 491.

Bitcoin Cash cũng bị dính án bán tháo, giá giảm gần 9% còn $ 864.

Khám phá Outlook ngắn hạn

Với ngưỡng hỗ trợ quan trọng tiếp theo của bitcoin lên đến $ 6.000, có một chút nghi ngờ rằng tài sản mã hóa đang ở giữa một thị trường gấu kéo dài. Mặc dù một số giả thuyết đã cố gắng giải thích xu hướng giảm, nhưng sự giải thích chính xác hơn cả là sự ra đi đột ngột của những người nắm giữ tiền mã hóa dài hạn. Vì lý do này, một số nhà phân tích tin rằng chúng ta chưa thấy đáy của các tài sản như bitcoin.

Các yếu tố góp phần vào sự sụp đổ của thị trường có thể gây tranh cãi, nhưng không phủ nhận rằng giá đã bị giảm xuống nghiêm trọng. Nó vẫn còn có thể được nhìn thấy cho dù người mua lẻ sẽ quay trở lại thị trường hoặc liệu vốn tổ chức sẽ mang đến bước tiến tiếp theo của cuộc phục hồi tuyệt vời. Trong mọi trường hợp, niềm tin chung trong cộng đồng đầu tư đó là cuộc tàn sát mới nhất chỉ là một trong nhiều thất bại đối với một thị trường sẵn sàng cho sự tăng trưởng to lớn.

Nhà giao dịch tiền mã hóa và cộng tác viên của CNBC, Ran Neu-Ner, đã cung cấp một sự suy diễn tuyệt vời cho những gì đang diễn ra khi ông xuất hiện trên “Fast Money” vào thứ Hai:

“Chúng tôi có internet trước khi bạn có một trình duyệt thực sự. Và mọi người đang nói về một vài vụ tấn công sàn giao dịch trao đổi. Những thứ đó được mong đợi từ một ngành công nghiệp hiện đang có giá trị vốn hóa thị trường là 300 tỷ USD trong khi chúng ta mong đợi một ngày nào đó giá trị này sẽ lên đến 20 nghìn tỷ USD”.

Theo TapchiBitcoin/Hacked

Cuộc tàn sát vẫn tiếp diễn khi Bitcoin xuất hiện trong phạm vi $500 của mức thấp hàng năm
Đánh giá

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT