Trang chủ Tạp chí Cựu Giám đốc điều hành của Jefferies tại Châu Á sẽ điều...

Cựu Giám đốc điều hành của Jefferies tại Châu Á sẽ điều hành vốn đầu tư mạo hiểm của EOS trị giá 1 tỷ USD

lúc 08:30
Táng lên

Cựu giám đốc điều hành Jefferies Group LLC tại châu Á, một công ty ngân hàng đầu tư toàn cầu nổi tiếng, đã tham gia với tư cách là lãnh đạo quản lí vốn đầu tư mạo hiểm (VC) trị giá 1 tỷ đô la của EOS bắt đầu từ thứ năm, ngày 5 tháng 7. Tin tức đã được tiết lộ trong một thông báo chính thức từ cha đẻ EOS là Block.one.

Sau khi làm việc gần tám năm tại công ty cũ của ông, Michael Alexander sẽ đảm nhiệm công việc tại Hồng Kông và hoạt động như một thành viên của Ủy ban điều hành Block.one.

Là giám đốc điều hành mới cho đơn vị VC của EOS, Alexander sẽ quản lý vốn đầu tư mạo hiểm trực tiếp lẫn các đối tác của EOS VC, đồng thời tập trung vào việc tìm nguồn cung ứng và đầu tư vào các dự án xây dựng trên hệ sinh thái EOSIO.

Block.one có kế hoạch đầu tư hơn 1 tỷ đô la trong các dự án hệ sinh thái EOSIO thông qua vốn đầu tư mạo hiểm của họ và đã phân bổ khoảng 700 triệu đô la cho các quan hệ đối tác VC ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á, theo tuyên bố vào hôm qua.

Điều đáng chú ý là nó bao gồm quan hệ đối tác với Quỹ sinh thái EOSIO trị giá 325 triệu đô la với ngân hàng thương mại tiền mã hóa Galaxy Digital LP của Mike Novogratz, cũng như 50 triệu đô la được tài trợ từ công ty đầu tư blockchain SVK Crypto.

Alexander tuyên bố ngày hôm nay về việc ông tin rằng:

    “Block.one đang định hình thế hệ tiếp theo của công nghệ và internet. Tầm nhìn của những người sáng lập đã giúp nó trở thành một trong những tổ chức phát triển nhanh nhất trên thế giới… Vị trí đặc biệt của công ty với tư cách là nhà xuất bản mã nguồn mở EOSIO có nghĩa là nó đã sẵn sàng dẫn đầu các khoản đầu tư liên quan đến nền tảng đang phát triển.”

Alexander gia nhập cùng Rob Jesudason, cựu Giám đốc Tài chính (CFO) của Ngân hàng Úc Commonwealth (CBA), người đã rời ngân hàng để làm việc cho Block.one hồi tháng Năm.

EOS vừa là một token tiền mã hóa vừa là một “hệ điều hành” được blockchain hỗ trợ cho các ứng dụng phân cấp (DApps). Tính đến thời điểm bài viết được đăng tải, nó đang được xếp hạng là đồng tiền mã hóa lớn thứ năm trên toàn thế giới, với vốn hóa thị trường khoảng 8 tỷ đô la.

Là một mạng lưới có sự chi phối, dự án gần đây đã phải đối mặt với một loạt các tranh cãi rầm rộ về việc đóng băng tài khoản và đầu cơ mạng lưới RAM, cả hai đều đã được xoa dịu và đồng thời giảm bớt những khó khăn của dự án với các vấn đề trọng tài.

Các tranh chấp đang diễn ra về vấn đề quản trị đã thúc đẩy CTO của Block.one, Dan Larimer, đã đề xuất tái cấu trúc toàn bộ mô hình của dự án vào tuần trước.

Nguồn: Tapchibitcoin/cointelegraph

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT