Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin Cash (BCH) Đã đến lúc short Bitcoin SV chưa?

Đã đến lúc short Bitcoin SV chưa?

lúc 22:12
SHARE

Bitcoin SV đã ghi nhận mức tăng 291% YTD, nhưng cuộc đua may mắn này đã cạn kiệt nhiên liệu chưa? Liệu BSV sắp sụp đổ? Đã đến lúc short chưa?

Một nhà phân tích cho rằng BSV bagholders không có khả năng bán do tắc nghẽn mạng. Nguyên nhân được cho là do kết quả của parabol trong vài ngày qua, các nhà đầu tư đã bị mắc kẹt và không thể unload. Do đó, một khi mạng lưới được khai thông, một cuộc xả bán hàng loạt để kiếm lời có thể dẫn đến một sự sụp đổ đáng kể về giá.

Một giải pháp được đưa ra là short hợp đồng tương lai BSV để đảm bảo lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Có vẻ như không chỉ có nhà phân tích khuyên short BSV. Trong 24 giờ qua, rất nhiều trader đang kêu gọi short BSV trên Twitter.

Trong khi đó, lệnh short BSV / USD trên Bitfinex đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào sáng nay.

Bitcoin SV short Bitfinex 2

Nguồn: Trading View

Nhưng short có phải là một ý tưởng tuyệt vời?

Nhà phân tích cao cấp Mati Greenspan của eToro đã đưa ra một số lời khuyên:

” Hãy bước đi thận trọng. Quản lý sử dụng tiền hợp lý và đa dạng hóa Chúng ta vẫn không biết ai đang mua hay đang xả bán”.

Một đợt thanh lý đã xảy ra khi BSV từ chối đầu hàng.

Nguyên nhân pump Bitcoin SV?

Trong khi nhiều altcoin thực chất có liên quan đến sự hồi sinh của BTC, BSV dường như là altcoin duy nhất không bám vào BTC. Người ta tin rằng BSv đã tăng giá điên cuồng là do tin tức xung quanh người sáng lập Craig Wright.

Vào ngày 14/01, Craig Wright, người tự xưng là cha đẻ Bitcoin thực sự, đã gửi một thông báo tuân thủ cho Tòa án quận Nam Florida của Hoa Kỳ, nơi ông tuyên bố đã nhận được các khóa riêng cho 1,1 triệu BTC (khoảng 9,5 tỷ đô la ở thời điểm hiện tại) mà ông ta đã khai thác cùng với nhà khoa học quá cố Dave Kleiman.

Wright duy trì rằng các khóa riêng, sẽ cấp cho anh ta quyền truy cập vào các quỹ, đã sẵn sàng, nhờ một chuyển phát nhanh ngoại quan. Điều này dường như đã đưa Bitcoin SV lên một tầm cao mới; tuy nhiên, như Greenspan lưu ý, không phải mọi thứ luôn luôn như ta vẫn nghĩ.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin | CCN

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT