Trang chủ Tạp chí Tin tức Scam -Hack Đàm phán thất bại, tỷ phú Hà Lan yêu cầu tòa án...

Đàm phán thất bại, tỷ phú Hà Lan yêu cầu tòa án phán quyết trong vụ kiện quảng cáo Bitcoin chống lại Facebook

lúc 14:13
SHARE

Tỷ phú người Hà Lan đồng thời là người sáng tạo ‘Big Brother’, John de Mol, đã đưa ra một bản cập nhật về vụ kiện của mình chống lại Facebook liên quan đến việc xuất bản các quảng cáo bitcoin giả bằng cách sử dụng quảng cáo của mình. De Mol nói rằng các cuộc đàm phán với công ty truyền thông xã hội đã xấu đi, và đang thúc đẩy các tòa án Hà Lan đưa ra phán quyết về vụ việc.

John de Mol yeu cau toa an phan quyet vu kien Facebook

Quảng cáo Bitcoin giả

De Mol tuyên bố rằng anh ta đã thất vọng bởi một loạt các quảng cáo liên quan đến bitcoin đã sử dụng sai tên và chân dung của mình để quảng cáo trên nền tảng truyền thông xã hội. Bất chấp những nỗ lực đàm phán với Facebook, de Mol nói rằng họ đã không thể đạt được thỏa thuận về các quảng cáo sai lệch.

Doanh nhân tỷ phú lần đầu đệ đơn kiện vào tháng 6 và hiện đang yêu cầu Tòa án quận Amsterdam đưa ra phán quyết trong vụ kiện. De Mol đưa ra một tuyên bố giải thích tình hình của mình:

“Sau ba tháng đàm phán, tôi thấy rõ rằng không thể đi đến thỏa thuận với Facebook về các quảng cáo bitcoin sai lệch”.

“Trong khi công ty dường như đang hợp tác, nhưng chỉ đơn thuần là một màn khói che giấu sự miễn cưỡng của họ để đưa ra các biện pháp mong muốn một cách kịp thời và đúng đắn”.

Facebook vẫn chưa bình luận về vấn đề này, nhưng de Mol không phải là người đầu tiên phàn nàn về quảng cáo bitcoin giả trên nền tảng này. Vào tháng 8, người dẫn chương trình truyền hình New Zealand Duncan Garner đã nhấn mạnh rằng ông không đứng sau một loạt quảng cáo trên Facebook sử dụng khả năng của mình để quảng bá bitcoin và những chiếc xe đắt tiền.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Cryptoglobe

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT