Trang chủ Tạp chí DappReview 2019: Các con bạc đang thúc đẩy sự tăng trưởng của...

DappReview 2019: Các con bạc đang thúc đẩy sự tăng trưởng của dApps

lúc 06:30
SHARE

Con bac thuc day Dapps

Dường như nhiều người đam mê tiền điện tử sẵn sàng tung xúc xắc. Báo cáo được công bố gần đây của DappReview bao gồm tất cả mọi thứ liên quan đến sự phát triển của các ứng dụng phi tập trung (dApps) trong nửa đầu năm 2019. Khi nói đến danh mục dApps phổ biến nhất, các trò đánh bạc dường như dẫn đầu với một tỷ lệ lớn.

Tăng rủi ro

Thể loại Sòng bạc trực tuyến chiếm phần lớn nhất của chiếc bánh với 606 dApps mới được tạo. Để so sánh, chỉ có 398 dApps chơi game, chiếm vị trí thứ hai. Các dApps rủi ro cao đang xếp sau các dApps chơi game với 358 ứng dụng mới được tạo.

DappReview giải thích rằng lý do chính đằng sau sự bùng nổ này là vì chúng tương đối rẻ và dễ tạo, nhưng, dù sao, họ tạo ra lợi nhuận lớn cho các nhà phát triển của họ.

Trên hết, dường như không có sự thiếu hụt những người đam mê tiền điện tử yêu thích rủi ro.

DApps đang làm tốt

Nhìn chung, báo cáo chỉ ra rằng tăng trưởng nhanh chóng đã trở thành một xu hướng mới trong phân khúc dApps. Hơn 1,114 dApps đã được tạo ra trong năm nay. Tron tự hào có số lượng dApps mới được tạo nhiều nhất trong khi Ethereum và EOS lần lượt đứng ở vị trí thứ hai và thứ ba.

Đáng chú ý, chỉ có 1% người dùng đã thử hơn 10 dApps, nhưng họ chịu trách nhiệm cho phần lớn giao dịch trên mỗi mạng nói trên.

Annie

Tạp chí Bitcoin | U.today

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT