Trang chủ Tạp chí Dash và Monero sẽ không còn đất dung thân tại xứ Phù...

Dash và Monero sẽ không còn đất dung thân tại xứ Phù Tang

lúc 11:30
Táng lên

Các nhà quản lý của Nhật Bản đã đề xuất ngăn chặn các giao dịch ẩn danh của đồng Dash (DASH) và Monero (XMR) trong tháng này, Forbes đưa tin ngày hôm qua, ngày 30 tháng Tư.

Liên quan đến kết quả của một cuộc họp giữa các chuyên gia và cơ quan quản lý dịch vụ tài chính (FSA) của nước này, các đơn vị truyền thông đã tiết lộ rằng một thành viên của nhóm đã đưa ra ý tưởng về các biện pháp phòng ngừa liên quan đến altcoins tập trung vào tính bảo mật và ẩn danh của người dùng.

“Nó phải được thảo luận nghiêm túc về việc liệu có nên cho phép các sàn giao dịch tiền điện tử đã đăng ký sử dụng các loại tiền tệ như vậy không”, một thành viên ẩn danh chia sẻ, theo Forbes.

Trong bối cảnh sự việc sàn Coincheck bị đánh cắp 530 triệu đô la vào tháng Một năm nay, FSA đã nỗ lực đấu tranh để đảm bảo một câu chuyện tương tự sẽ không xảy ra lần nữa đối với thị trường crypto của Nhật Bản.

Vào giữa tháng Ba năm nay, Coincheck đã ngừng giao dịch các đồng Monero, Dash và ZCash, trong khi FSA đã áp dụng các hình phạt cho các sàn giao dịch khác mà không tuân thủ các yêu cầu như là một phần của chương trình cấp phép cho các sàn giao dịch ở nước này.

Trong khi các kế hoạch cho các đồng tiền nói trên chưa được FSA công bố chính thức, các sàn giao dịch ủng hộ các nhà hành pháp sẽ sớm nhận được sự trợ giúp từ cơ quan tự quản lý mới của Nhật Bản.

Hiệp hội trao đổi tiền điện tử Nhật Bản (Nihon Kasotsuka Kokangyo Kyokai) được thành lập với dự định đưa ra những biện pháp tốt nhất cho thị trường theo như Cointelegraph đưa tin ngày 26/04, trong khi chủ tịch Taizen Okuyama trước đây bày tỏ mong muốn “tạo ra một viễn cảnh mà anh ấy có thể đưa ra lời khuyên” cho những sàn giao dịch chưa được cấp phép.

Theo tapchibitcoin.vn/cointelegraph

Xem thêm:

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT