Trang chủ Tạp chí Tin tức Binance Đáy ba của BNB sẽ đảo ngược xu hướng giảm hiện tại?

Đáy ba của BNB sẽ đảo ngược xu hướng giảm hiện tại?

lúc 16:44
SHARE

Vào ngày 16/9/2019, giá BNB đạt mức thấp ₿0,0018 và đã giao dịch rất gần với mức đó kể từ đó. Hành động giá tương tự như mô hình đảo chiều cho thấy giá có thể sớm tăng lên.

Một biểu đồ khung thời gian thấp hơn với các mức hỗ trợ và kháng cự được phác thảo đã được đăng bởi trader “Inmortal technique”, người đã tuyên bố rằng anh sẽ tìm cách bắt đầu lâu dài nếu giá sẽ đòi lại vùng kháng cự ₿0.00207 và chuyển nó sang hỗ trợ. Anh đã vạch ra ₿0.00235 là mức kháng cự tiếp theo.

BNB ba đáy

Giá BNB đang giao dịch rất gần với khu vực hỗ trợ chính được tìm thấy tại 0.0019. Khu vực này đóng vai trò là ngưỡng kháng cự trong năm 2018, trước khi giá bùng phát vào đầu năm 2019 và chuyển nó làm hỗ trợ.

Giá đã ba lần đạt đến mức này, tạo ra một bấc dưới dài lần thứ ba, một dấu hiệu của áp lực mua. Ngoài ra, giá đã tạo ra một đáy ba, được coi là một mô hình đảo chiều tăng. Việc nó được kết hợp với sự phân kỳ tăng đáng kể trong chỉ số RSI hàng tuần làm tăng khả năng tăng giá.

Điều này cho thấy rằng giá thực sự sẽ lấy lại mức kháng cự được nêu trong tweet và tiến về phía mục tiêu.

BNB day ba 2

Kháng cự hiện tại

Trong khung thời gian hàng ngày, chúng ta có thể thấy rằng giá đang theo một đường kháng cự giảm dần. Trên một lưu ý rất giảm, các đường trung bình động MA 50 và 200 ngày sắp tạo ra bearish cross và đang cung cấp mức kháng cự cùng với đường kháng cự giảm dần. Kháng cự được tìm thấy ở 0.00207, ở mức được nêu trong tweet.

Do đó, chúng tôi đồng ý với giả thuyết được nêu trong tweet. Nếu giá BNB có thể lật thành công ngưỡng kháng cự 0.00207, nó có khả năng di chuyển về phía 0.00235.

Phong trào này dự kiến ​​sẽ khiến bearish cross bị từ chối và giá sẽ vượt lên trên các MA, có thể sử dụng chúng làm hỗ trợ trong tương lai.

BNB day ba 3

Cuối cùng, trong ngắn hạn, giá đã breakout khỏi một hình tam giác đối xứng. Sau khi có thể xác nhận đường kháng cự một lần nữa, giá sẽ được dự kiến ​​sẽ tiếp tục di chuyển lên trên và breakout khỏi đường kháng cự giảm dần dài hạn.

Tóm lại, giá BNB đã tạo ra một đáy ba dài hạn, được coi là một mô hình đảo chiều tăng. Mô hình sẽ được xác nhận bằng một breakout trên đường kháng cự giảm dần hiện tại, một phong trào sẽ được dự kiến ​​sẽ đưa giá lên đến 0.00235.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT