Trang chủ Tạp chí Tin tức Altcoin Đây là lý do tại sao Altcoin có rủi ro cao hơn...

Đây là lý do tại sao Altcoin có rủi ro cao hơn Bitcoin ở thời điểm hiện tại

lúc 11:25
SHARE

Thật ngạc nhiên khi Bitcoin đã hoạt động kém hiệu quả so với altcoin trong tuần qua. Một báo cáo gần đây của Tạp chí Bitcoin cho thấy sự thống trị của Bitcoin đã giảm xuống khi chạm đến vùng kháng cự mạnh ở mức 67,5 % và hiện đang giữ ở mức 64,9% sau ba ngày.

Bitcoin đã giảm gần 0.5% trong 24 giờ qua trong khi cả Ethereum và XRP đang tăng từ 0.5- 1.5%.

Tuy nhiên, một quỹ đầu tư tiền điện tử hàng đầu đã giảm lượng mua altcoin và phân bổ vốn nhiều hơn cho Bitcoin. Dưới đây là lý do tại sao.

Bitcoin sẽ vượt trội hơn trong cuộc khủng hoảng này

Trong bài viết “Crypto trong thời kỳ khủng hoảng: Thư của Blockchain Pantera, tháng 3 năm 2020”, Dan Morehead và Joey Krug của quỹ trung tâm blockchain Pantera Capital giải thích rằng Bitcoin sẽ có thể vượt qua các đồng coin khác trong một thời gian, vì nó là một trong những dự án tiền điện tử có thể hoạt động mà không dựa vào bất kỳ sự tài trợ nào.

Họ giải thích thêm rằng, “thông thường sẽ có một sự dịch chuyển đầu tư theo chất lượng” hoặc chuyển đến một nơi an toàn, nơi mọi người muốn bỏ tiền vào những tài sản vốn hóa lớn, tài sản an toàn nhất hay là còn gọi là “kho bạc của thị trường”. Trong thị trường tiền điện tử, Bitcoin là trái phiếu kho bạc, vì nó có tính thanh khoản cao hơn nhiều so với phần còn lại.

altcoin-rui-ro

Bitcoin có thể đạt mức cao mới trong vòng một năm nữa: CEO của Pantera

CEO của Pantera cho rằng Bitcoin sẽ hoạt động tốt hơn trong thời điểm khủng hoảng này.

Trong bài viết, Morehead đã giải thích rằng, sự phản ứng của chính phủ đối với cuộc khủng hoảng sẽ giúp Bitcoin tăng mạnh mẽ trong dài hạn.

“Khi các chính phủ in thêm tiền, sẽ mất nhiều tiền hơn để mua những thứ có số lượng cố định, như cổ phiếu và bất động sản, ở nơi mà họ có thể âm thầm thổi giá lên. Ngoài ra, họ cũng tăng giá những thứ khác, đặc biệt là vàng, bitcoin và các loại tiền điện tử khác”.

Về việc nó sẽ ảnh hưởng đến Bitcoin như thế nào, Morehead giải thích rằng, trong bối cảnh hiện tại giá BTC cần 12 tháng để thiết lập một kỷ lục mới trên 20.000 đô la, đánh dấu mức tăng ít nhất 230% so với mức giá hiện tại $ 6.200.

Sn_Nour

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT