Trang chủ Tạp chí Đây là nguyên nhân khiến Zcash bị delist khỏi sàn Coinbase UK

Đây là nguyên nhân khiến Zcash bị delist khỏi sàn Coinbase UK

lúc 13:00
SHARE

Các chi tiết mới về lý do tại sao Coinbase UK đột nhiên hủy bỏ loại tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư Zcash đang xuất hiện.

Tin đồn rằng Coinbase UK delist Zcash lần đầu tiên xuất hiện một tuần trước. Công ty Electric Coin, công ty đứng sau Zcash, sau đó đã đưa ra một tuyên bố xác nhận việc hủy bỏ đồng coin này đồng thời tuyên bố rằng Zcash hoàn toàn tuân thủ các cơ quan quản lý ở Anh. Theo công ty, không có sàn giao dịch nào niêm yết Zcash sẽ bị ảnh hưởng.

Những người bị ảnh hưởng bởi các vấn đề của Coinbase UK: Điều này chỉ giới hạn ở Coinbase UK. Cư dân Vương quốc Anh vẫn có thể mua / bán Zcash thông qua CEX.IO. Không có sàn khác ở Anh bị ảnh hưởng. Để suy đoán trước, chúng tôi xác nhận rằng Zcash tương thích 100% với các quy định của Vương quốc Anh và các yêu cầu KYC / AML.

Giờ đây, một người quen thuộc với quyết định nói với CoinDesk, gần đây sàn Coinbase đã chuyển kết nối trực tiếp từ ngân hàng Barclays sang ClearBank. Theo nguồn tin này, Clearbank rất khó chịu khi gián tiếp hỗ trợ một loại tiền tệ với các tính năng khiến cho việc thực thi pháp luật trở nên khó khăn hơn.

Barclays lần đầu tiên bắt đầu cung cấp dịch vụ ngân hàng cho Coinbase vào tháng 3 năm ngoái khi sàn giao dịch có trụ sở tại San Francisco bắt đầu mở rộng hoạt động tại châu Âu.

Coinbase được quy định đầy đủ tại Vương quốc Anh và đã nhận được giấy phép tiền điện tử từ Cơ quan Quản lý Tài chính của đất nước vào tháng 5 năm 2018.

Các nhà đầu tư Zcash trên Coinbase UK phải đợi đến ngày 26 tháng 8 để rút tiền nắm giữ hoặc chuyển đổi nó sang một tài sản mã hóa khác. Nếu họ không đáp ứng thời hạn, Coinbase sẽ tự động chuyển Zcash sang bảng Anh.

Coinbase Pro lần đầu tiên bắt đầu hỗ trợ Zcash vào tháng 11 năm 2018. Vào thời điểm đó, công ty đã giải quyết cách thức họ sẽ xử lý các tính năng chuyển khoản ẩn danh của coin.

 Ban đầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ tiền gửi từ cả địa chỉ minh bạch và được bảo vệ, nhưng chỉ hỗ trợ rút tiền đến địa chỉ minh bạch. Trong tương lai, chúng tôi sẽ khám phá sự hỗ trợ cho việc rút tiền đến các địa chỉ được bảo vệ ở những địa điểm tuân thủ luật pháp địa phương.

Tháng 5 năm ngoái, Gemini có trụ sở tại New York, một sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý đầy đủ, đã trở thành nền tảng giao dịch được cấp phép đầu tiên hỗ trợ Zcash.

Tào Tháo

Tạp Chí Bitcoin | Daiyhodl

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT