Trang chủ Kiến Thức Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Decred (DCR) là gì? Tìm hiểu cụ thể về đồng Decred

Decred (DCR) là gì? Tìm hiểu cụ thể về đồng Decred

lúc 07:00
Táng lên

Decred coin la giNhà sáng lập: Jake Yocom-Piatt

Ngày phát hành: 25/04/2017

Hạn mức; 21.000.000 DCR

Sàn hỗ trợ giao dịch:

Decred coin la gi

DCR được giao dịch nhiều nhất trên sàn Bittrex ( DCR/ BTC chiếm 59,56%) Poloniex ( DCR/BTC chiếm 27.24% ) Upbit(DCR/BTC), Coinegg….

Bảng giá DCR từ khi lên sàn.

Decred coin la gi

Ngày 12/03/2016 DCR được giao dịch với giá 1.36$/1 DCR  đến ngày 13/01/2018  giá của nó lên tới 121.7$/1 DCR

Decred (DCR) là gì?

Decred Coin (DCR) là một mã nguồn mở Cryptocurrency tiến bộ. Nó tự tài trợ với một hệ thống quán trị cộng đồng tích hợp với Blockchain.

Decred được thiết kế bởi những nhà phát triển đầu tiên của Bitcoin, những người có tầm nhìn về một mạng lưới Cryptocurrency phi tập trung, tạo cho tất cả các thợ đào và người dùng một lượng chi phối như nhau. Thậm chí một nhà phát triển mới có thể đưa ra một sự bổ sung mới, và Decred khuyến khích các thành viên để khiến cho hệ thống trở nên tốt hơn

Với mục đích tạo ra hệ thống proof-of-work và proof-of-stake (PoP/PoS) để tạo sự cân bằng giữa các thợ mỏ PoW và cử tri PoS, tạo nên một ý tưởng mạnh mẽ.

Decred Coin (DCR) được xây dựng từ những đề xuất lý thuyết do báo cáo hoạt động (PoA) và MC2 đưa ra vào năm 2013. Decred Coin (DCR) khởi động vào tháng 4 năm 2014 chỉ một người phát triển duy nhất. Nhưng sau đó được mở rộng thêm cùng với các nhà đầu tư Btcsuite.

Địa chỉ ví Decred

Người dùng có thể tạo ví Decred một cách dễ dàng thông qua webside ví trực tuyến www.wallet.decred.org . Ngay sau khi tạo ví, người dùng đã có thể gửi hoặc nhận tiền vào ví tiền này. Các địa chỉ ví Decred luôn bắt đầu bằng chữ cái D, và chứa 26-36 ký tự chữ cùng số.

Thời gian tiền chuyển đi hoàn tất chỉ trong vòng 5 phút sau khi giao dịch thực hiện. Nên lưu ý một điều, Người dùng sẽ phải mất một khoản phí bảo trì mạng. Chẳng hạn, người dùng chuyển 100DCR, thì phải cộng thêm 0.06DCR lệ phí này nữa.

Ngoài ra, The Main Network Block Explorer cho phép người dùng tìm kiếm tất cả các khổi và giao dịch trong Blockchain Decred.

ARK coin là gì? tìm hiểu về đồng ARK coin

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT