Trang chủ Tạp chí Đếm ngược 40 ngày khởi chạy Main net của EOS

Đếm ngược 40 ngày khởi chạy Main net của EOS

lúc 12:30
Táng lên

EOS cho biết họ đã sẵn sàng cho sự kiện Main net, được lên lịch vào ngày 2/6. Việc ra mắt EOS.io sẽ chuyển EOS từ việc sử dụng công nghệ Ethereum blockchain lên Main net của nó trong 40 ngày tới.

dem-nguoc-40-ngay-nua-toi-main-net-cua-eos

Việc chuyển đổi sẽ làm tăng tốc độ, giảm chi phí và làm cho nó an toàn hơn, hiệu quả hơn. Sự ra mắt của Main net sẽ thay đổi token của nó thay vì token Ethereum như hiện tại. Các nhà đầu tư EOS được yêu cầu đăng ký EOS của họ trên nền tảng trước ngày 1/6 vì chúng sẽ bị đóng băng trên blockchain Ethereum trước khi khởi chạy Main net.

EOS.io là một phần mềm giới thiệu kiến trúc blockchain cho phép mở rộng quy mô ngang và dọc của các ứng dụng phi tập trung. Phần mềm cho phép xác thực, truyền thông không đồng bộ, lên lịch các ứng dụng, tài khoản, cơ sở dữ liệu trên nhiều lõi CPU và các cụm khác nhau. Điều này, đến lượt nó, sẽ tạo ra một lộ trình cho hàng triệu giao dịch diễn ra mỗi giây, xóa bỏ phí và làm cho việc triển khai ứng dụng phi tập trung nhanh chóng và dễ dàng.

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới và Bitfinex, đã công bố sự hỗ trợ đầy đủ của họ cho sự ra mắt chính thức của EOS sắp tới.

Peter Howell, một doanh nhân nói:
“Không thể chờ đợi sự ra mắt chính thức của EOS vào tháng Sáu, bên cạnh nhiều dApp đã được xây dựng trên nền tảng của nó, chúng ta sẽ thấy nhiều token ERC 20 “nhảy tàu”. Tôi rất muốn thấy Power Ledger trở thành một trong số đó”.

Crypto Nicklos một nhà đầu tư tiền kỹ thuật số nói:
“Main net của EOS ra mắt vào tháng Sáu và đã trở thành một trong những nền tảng hợp đồng thông minh tốt nhất bên cạnh NEO và ETH”.

Theo AlThunter:
“EOS ngày càng làm cho công việc tuyệt vời hơn. 40 ngày nữa Main net sẽ bắt đầu. Và dự án EOS.io đang đi đúng tiến trình. Từ giai đoạn nêu khái niệm tới giai đoạn phát triển bản beta và thậm chí ra mắt trực tiếp. 2018 sẽ là năm của EOS. Sản phẩm tuyệt vời và cộng đồng tuyệt vời”.

Rob Finch, nhà sáng lập ICO Alert cho biết:
“Tôi cược rằng EOS sẽ vượt qua LTC và BCH bằng cách khởi động main net vào tháng Sáu. Có lẽ XRP cũng vậy”.

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/ambcrypto.com

Xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT