Trang chủ Tạp chí Dharma chuyên cho vay tiền điện tử hoãn nhận tiền gửi và...

Dharma chuyên cho vay tiền điện tử hoãn nhận tiền gửi và khoản vay mới

lúc 08:15
SHARE

dharma-cho-vay-tien-dien-tu-hoan-nhan-tien-gui-va-khoan-vay-moi

Công ty Dharma chuyên cho vay tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco đã quyết định tạm dừng nhận tiền gửi và khoản vay mới trên nền tảng của mình.

Dharma công bố quyết định trong một loạt các bài đăng chính thức trên Twitter vào ngày 7/8. Dòng tweet thứ hai của họ trong loạt bài viết như sau:

“Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi tạm dừng nhận tiền gửi và khoản vay mới. Nếu bạn có một khoản tiền gửi hoặc khoản vay với Dharma, bạn vẫn có thể truy cập vào tài khoản của mình và có tùy chọn rút bất kỳ khoản tiền nào hiện không bị khóa”.

Mặc dù không cung cấp thêm thông tin chi tiết nào khác nhưng Dharma đảm bảo với công chúng trong phần còn lại của bài viết rằng họ đang làm việc rất chăm chỉ và “phần tiếp theo sau sẽ rất thú vị.”

Lần ra mắt của Dharma

Dharma là một công ty tương đối trẻ. Vào tháng 2, công ty đã huy động được 7 triệu đô la từ các nhà đầu tư như Coinbase Ventures. Block Crypto còn chỉ định thêm rằng các quỹ sẽ chuyển sang nền tảng Lever, được thiết kế để hỗ trợ các trader và các nhà đầu tư khối lượng lớn nhận được khoản vay ký quỹ tức thời.

Trưởng nhóm tiếp thị Dharma Labs, Max Bronstein, đã công bố những lợi thế của Lever như sau:

“Các nhà đầu tư có thể rút các khoản vay với nhiều loại tài sản khác nhau trong vài phút. Rủi ro của bên đối tác được loại bỏ bằng các hợp đồng thông minh. Người vay có thể tự do chuyển tiền của mình đến bất cứ nơi nào họ muốn. Quan trọng nhất, chi phí chỉ bằng một nửa so với các dịch vụ cho vay truyền thống.”

Dharma đã ra mắt dịch vụ cho vay công khai vào tháng 4. Công ty cho biết dịch vụ của họ tương thích với bất kỳ ví nào, nhưng hiện chỉ có Ether và stablecoin DAI. Vào cuối tháng 5, Dharma tuyên bố đã hỗ trợ thêm cho stablecoin USDC được tính bằng đồng đô la Mỹ.

Minh Anh

    Tạp chí Bitcoin | Cointelegraph

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT