Trang chủ Tạp chí Tin tức Litecoin (LTC) Điện thoại Blockchain Exodus của HTC hỗ trợ Litecoin

Điện thoại Blockchain Exodus của HTC hỗ trợ Litecoin

lúc 10:03
SHARE

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Đài Loan HTC cho biết điện thoại thông minh hỗ trợ blockchain của họ, Exodus, sẽ hỗ trợ Litecoin.

Như Charlie Lee, người tạo ra Litecoin xác nhận, điện thoại thông minh mới nhất của HTC cũng sẽ hỗ trợ LTC thông qua giải pháp thanh toán lớp thứ hai, Lightning Network (LN). HTC cho biết điện thoại sẽ tiếp tục hỗ trợ Bitcoin.

HTC đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản rẻ hơn của điện thoại thông minh có tên Exodus 1 trong quý 3 năm nay.

Điện thoại thông minh Exodus đóng vai trò là node trên blockchain được phát triển bởi HTC. Dữ liệu người dùng được cập nhật và lưu giữ an toàn trên blockchain và thiết bị đồng thời. Tất cả điện thoại di động Exodus cho phép người dùng lưu trữ tiền điện tử của họ trong ví lạnh tích hợp.

Sự hợp tác gần đây của HTC với các nhà phát triển

CryptoKitties, một trò chơi sưu tầm rất phổ biến được xây dựng trên mạng Ethereum, Exodus cũng cho phép người dùng chơi trò chơi dựa trên blockchain.

Lee, một sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học máy tính từ Học viện Công nghệ Massachusetts, đã ký hợp đồng với tư cách là cố vấn cho sự phát triển không ngừng của điện thoại thông minh HTC.

Vào tháng 5 năm 2019, HTC tiết lộ rằng điện thoại thông minh Exodus 1 hỗ trợ blockchain của họ sẽ cho phép người dùng trao đổi trực tiếp một số loại tiền điện tử thông qua ví tiền gốc. Tính năng swap, dựa trên giao thức do sàn giao dịch phi tập trung Kyber Network phát triển, đã được thêm vào ứng dụng ví điện thoại Zion Vault.

Chức năng swap cho phép người dùng trao đổi các token ERC-20 như Basic Attention Token (BAT) của Brave và stabecoin DAI thông qua Zion Vault. Tính năng này cho phép người dùng tránh thời gian và phí giao dịch mà họ thường trả cho một sàn giao dịch tập trung để trao đổi token.

Lỡ Bước Sang Ngang

Tạp Chí Bitcoin | Dailyhodl

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT