Trang chủ Tạp chí Tin tức Scam -Hack Đơn thỉnh nguyện cho người sáng lập Silk Road – Ross Ulbricht...

Đơn thỉnh nguyện cho người sáng lập Silk Road – Ross Ulbricht nhận được gần 200.000 chữ ký

lúc 13:00
SHARE

don-thinh-nguyen-cho-nguoi-sang-lap-silk-road-ross-ulbricht-nhan-duoc-gan-200-000-chu-ky

Nhà sáng lập Silk Road – Ross Ulbricht, đã trải qua 06 năm trong tù và còn phải đối diện với bản án 34 năm và hai bản án chung thân trừ khi đơn thỉnh cầu của mẹ và chị gái của anh ta nhận được sự khoan hồng.

195.000 chữ ký cho Ross Ulbricht

Một kiến nghị tìm kiếm sự khoan hồng dành cho nhà sáng lập Silk Road – Ross Ulbricht đang nhanh chóng thu hút được gần 200.000 chữ ký. Ulbricht hiện đang đối diện với bản án 40 năm và 02 bản án chung thân cho vai trò là người lãnh đạo của trang web chợ đen không còn tồn tại.

Ulbricht chỉ mới thi hành được 06 năm trong bản án của mình và mẹ của anh ấy – Lyn Ulbricht mới đây đã tham dự một hội nghị blockchain ở Toronto để biện hộ cho con trai mình.

Bà Ulbricht hy vọng rằng nếu bà thu thập đủ số chữ ký cần thiết, Tổng thống Donald Trump sẽ xem xét cho con trai của bà sự khoan hồng.

Bản kiến nghị trực tuyến hiện có hơn 195.000 chữ ký, bao gồm cả chữ ký của nhà sáng lập Litecoin – Charlie Lee, Roger Ver và tỷ phú Bitcoin bull, Tim Draper.

Một số chính trị gia và ngôi sao điện ảnh cũng đã bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với Ross Ulbricht.

Theo bà Ulbricht, Ross là một người tốt, một người theo chủ nghĩa lý tưởng và chủ nghĩa tự do. Bà nói:

“Tôi đã không nghĩ rằng con tôi là một người quan tâm đến công nghệ, nhưng nó quan tâm đến Bitcoin vì nó là một người yêu thích sự tự do. Ross đã làm việc trong chiến dịch tranh cử tổng thống của Ron Paul và rất quan tâm đến Bitcoin như một phương tiện để tự do hóa tiền tệ cho mọi người”.

Hy vọng táo bạo

Cả Bà Ulbricht và chị của Ross – Cally đều đặt hy vọng vào bản kiến nghị trên Change.org, và không có gì khiến họ hạnh phúc hơn là việc Ross có thể về nhà vào sinh nhật lần thứ 36 của mình.

“Hôm nay, tôi đã đón sinh nhật lần thứ 35 của mình trong tù.”

Ross cũng có vẻ mong muốn kết quả tương tự và một dòng tweet gần đây với hình ảnh một tờ giấy viết tay thể hiện mong muốn của anh ấy được tự do trong lần sinh nhật kế tiếp của mình.

Trump có thể “biến nó thành sự thật”

Khó có thể tính toán được khả năng Ulbricht được tự do trong tương lai gần. May mắn thay, Tổng thống Donald Trump đã từng có cải cách riêng cho nhà tù và một số tội phạm bị kết án đã được giảm án hoặc nhận được ân xá từ Tổng thống.

Thuyết phục Donald Trump ban ân xá cho Ulbricht có thể là điểm dừng chân cuối cùng vì Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đã chọn không xét xử vụ kiện Ulbricht, khi họ kháng cáo vào tháng 6 năm 2018.

Tuy nhiên, việc đặt tất cả một hy vọng vào Tổng thống Trump có thể dẫn đến sự thất vọng, bởi vì trước đó, ông đã có dòng tweet thể hiện sự khinh bỉ của mình đối với tiền điện tử.

“Tôi không phải là người hâm mộ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, không phải là tiền và có giá trị rất biến động và dựa trên không khí. Tài sản tiền điện tử không được kiểm soát có thể tạo điều kiện cho hành vi phạm pháp, bao gồm buôn bán ma túy và hoạt động bất hợp pháp khác…”

Trump rõ ràng không phải là người hâm mộ của tiền điện tử và cho rằng tội phạm đang lợi dụng chúng để thực hiện các hành vi phạm pháp.

Bất kể kết quả như thế nào, Lyn Ulbricht hy vọng rằng các nhà đầu tư blockchain và tiền điện tử ít nhất nhận ra rằng con trai của bà từng tham gia sớm vào lĩnh vực này, đóng vai trò là chất xúc tác để đưa Bitcoin và công nghệ blockchain đến với cộng đồng. Bà Ulbricht nói:

“Nếu không phải do Ross và tầm nhìn của con tôi, sẽ rất ít người nghe nói về Bitcoin. Hiện tại, nhiều người đã nghe nói về Bitcoin và đã trở nên giàu có. Họ sẽ không giàu có nếu không nhờ Ross. Tôi xin họ làm ơn đừng quên con trai tôi. Nó đã giúp phổ biến thị trường này và giờ đây chúng tôi cần sự giúp đỡ từ mọi người”.

Việt Cường

Tạp chí Bitcoin | Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT