Trang chủ Tạp chí Tin tức Altcoin Đồng coin này có thể bùng nổ khi nó chạm tới “vùng...

Đồng coin này có thể bùng nổ khi nó chạm tới “vùng cầu lớn”

lúc 11:17
SHARE

Trong suốt hầu hết năm 2019 và những tháng đầu năm 2020, Tezos đã tạo ra sự tăng giá lớn cho phép nó đạt được mức tăng khổng lồ, với việc tiền điện tử thiết lập mức cao mới mọi thời đại chỉ vài tháng trước khi mức tăng của nó đạt đến đỉnh.

Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù phần lớn sự tăng giá này đã bị vô hiệu bởi sự suy giảm được thấy trong suốt tháng 3, nhưng hiện tại, XTZ đang đạt đến một vùng cầu lớn (massive demand zone) có thể khiến nó tăng cao hơn đáng kể trong những ngày và tuần tới.

Về việc điều này có thể đem XTZ cao đến mức nào, một nhà phân tích tin rằng nó sẽ thấy lợi nhuận đặc biệt đáng chú ý so với cặp giao dịch Bitcoin của mình, có khả năng cho phép nó tăng 20% ​​trở lên.

Tezos đạt đến “vùng cầu lớn” chính khi các nhà phân tích theo dõi phản ứng bùng nổ

Tại thời điểm viết bài, Tezos đang giao dịch chỉ tăng hơn 1% với mức giá hiện tại là $ 1,69, đánh dấu mức giảm nhẹ từ mức cao hàng tuần là $ 1,77 đã được thiết lập ngày hôm qua.

Tuy nhiên, nó cũng đánh dấu một sự leo thang đáng chú ý từ mức thấp 1,48 đô la đã được thiết lập vào Chủ nhật tuần trước, với việc tiền điện tử tạo ra một sự phục hồi mạnh mẽ từ những mức thấp này ngay sau khi chúng được thiết lập.

Trong thời gian ngắn sắp tới, các nhà phân tích đang theo dõi hai yếu tố kỹ thuật quan trọng để hiểu rõ hơn về việc XTZ đi theo xu hướng nào tiếp theo, với cả hai yếu tố này cho thấy rằng một chuyển động bùng nổ có thể sắp xảy ra.

Big Cheds – một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter – đã nói về điều này trong một tweet gần đây, giải thích rằng Tezos đang “tán tỉnh” một khu vực cầu quan trọng trên biểu đồ hàng ngày của mình, đồng thời nhìn thấy Dải Bollinger cực kỳ chặt chẽ.

Phong trào này có thể cho phép tiền điện tử vượt trội hơn đáng kể so với Bitcoin

Crypto Michaël, một nhà phân tích nổi tiếng khác, đã giải thích trong một tweet từ vài ngày trước rằng mục tiêu tăng giá của anh ta cho Tezos là khoảng 3000 sats, đánh dấu mức tăng khoảng 20% ​​so với mức giá hiện tại là 2500 sats.

Không thể từ chối, nhưng sẽ không ngạc nhiên nếu chúng ta thấy một động thái hướng tới 2750/3000 satoshi ở Tezos. Đã mong đợi một sự sụt giảm hơn nữa về phía khu vực màu đỏ. Cấp độ hàng ngày cung cấp hỗ trợ. Sẽ là một động thái tăng 10-20%.

Nếu Dải Bollinger của Tezos vặn vẹo báo hiệu rằng một phong trào lớn sắp xảy ra, thì hợp lưu của vùng hỗ trợ mạnh mẽ có thể sẽ khiến cho phong trào có khả năng bùng nổ này có lợi cho những con bò đực.

Bạn có thể xem giá XTZ tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thạch Sanh

Theo NewsBTC

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT