Trang chủ Phân tích kỹ thuật Đồng coin nhỏ tạo ra lợi nhuận khủng – Thành quả của...

Đồng coin nhỏ tạo ra lợi nhuận khủng – Thành quả của những người hùng vô danh

lúc 17:15
Táng lên

Sau một đợt giảm liên miên trên altcoin vào mùa thu vừa rồi, thị trường cryptocurrency lại tăng trở lại vào cuối năm ngoái. Những altcoin như Ripple (XRP), Stellar (XLM), Verge (XVG), Cardano (ADA) đã tăng vọt chỉ trong khoảng từ hai đến ba tuần. Những altcoin khác thì tăng giá từ 5 đến 10 lần so với những đợt kỉ lục, như Tron (TRX) 20 lần và Verge tăng 30 lần.
Nhiều altcoin đã được chứng minh là ổn định, ví dụ như Ethereum (ETH) tăng lên rất nhiều với mức vốn hóa khổng lồ. Song, cần lưu ý rằng sự gia tăng đi lên cùng với mức giá Bitcoin (BTC) tương đối ổn định, có nghĩa là tất cả lợi nhuận được tạo ra đều được đề cử không chỉ bằng đô la Mỹ mà còn bằng BTC.
Bằng cách đầu tư tối thiểu một BTC trong XVG với giá 50 Satoshi vào đầu tháng 12, thì một nhà đầu tư có thể bán nó với giá 1,500 Satoshi lãi gấp 30 lần chỉ trong vòng hai tuần. Để thực hiện một khoản đầu tư tốt cho những đồng coin này, khâu đăng kí đơn giản nhất tại ba sàn giao dịch cryptocurrency chủ yếu đó là: Bitfinex, Bittrex và Binance. Ở đó, bạn có thể giám sát danh sách các đồng coin mới để có thể tạo ra lợi nhuận đáng kể khi nhu cầu đối với chúng phát triển mạnh trong một thời gian dài.
Những người hùng vô danh
Một khu vực khác trên thị trường được biết đến nhưng có ít khả năng sinh lời, đang nổi lên các tài sản crypto chưa được liệt kê lên các sàn giao dịch chính. Và đây không phải là điều đáng ngạc nhiên, vì việc được liệt kê trên sàn giao dịch chính phải có thời gian và nỗ lực đáng kể cho bất cứ dự án startup nào. Hàng trăm ứng dụng được thị trường đón nhận hàng ngày, nhưng không thể được chấp nhận ngay lập tức vì những đồng coin mới phải trải qua khâu kiểm tra thông số kỹ thuật và nhu cầu thực của nó trên thị trường.
Mỗi một đồng coin mới được niêm yết sẽ thu hồi được thanh khoản từ các cặp giao dịch khác hoặc trở thành trọng lượng tĩnh và lừa đảo thương nhân – người đang phá hoại danh tiếng của sàn giao dịch tại thời điểm đó. Một vài trường hợp như thế có thể được quan sát thấy ở bảng tổng quát các cặp liệt kê của hitBTC.
Đó là lý do tại sao một lượng lớn tài sản kỹ thuật số, cái mà có tiềm năng tăng trưởng cùng những cơ hội phát triển tốt, đang bắt đầu từ những cuộc giao dịch nhỏ, trong đó các điều kiện được liệt kê ít có tính nghiêm ngặt hơn. Ở đây, các đồng coin này đang tạo ra những ánh hào quang đầu tiên và sau đó sẽ tăng giá lên gấp nhiều lần một khi chúng lọt vào sàn giao dịch lớn như Bittrex. Đây là những tài sản mà nếu được quản lý đúng đắn ngay từ đầu thì có thể nó sẽ là một nhà đầu tư rất phong phú.
Ít cổ phần lãi năm phần trăm
Hãy nhìn vào tài sản năm phần trăm mới, nếu như đầu tư vào tháng 12 năm 2017 thì sẽ tạo ra lợi nhuận đáng kinh ngạc cho nhà đầu tư và có thể sẽ tạo ra nhiều hơn nữa trong tương lai gần.
Chỉ những tài sản có khối lượng thương mại không dưới 1 triệu đô la mới được xem xét. Tất cả các “đồng coin rác” hiện đang phát triển trong kế hoạch “bơm và rút” đã được lọc bỏ. Tài sản được mua bán tại các sàn giao dịch như Bitfinex, Bittrex, Poloniex và Binance cũng không được tính đến.
Tất cả tài sản crypto (hay còn gọi là đồng coin) đã và đang được lựa chọn theo những tiêu chí sau:

  1. Công nghệ và nhu cầu từ ngành công nghiệp tiền tệ số hay các ngành khác (= khả năng có nhu cầu cao trong tương lai).
  2. Sự giao dịch trên một sàn giao dịch nhỏ (= giá thấp dẫn đến việc có thể có rất ít người tiếp cận với các tài sản này, do đó, nhu cầu hiện tại thấp, nhưng có thể sẽ tăng lên đáng kể sau khi phát hành cổ phần và niêm yết tại các sàn giao dịch chính).
  3. Giá ban đầu thấp (= có thể có sự đánh giá thấp tính đến các tiêu chí trước đó).

RaiBlocks (XRB) là một đồng coin được xây dựng trên công nghệ DAG cùng với IOTA nổi tiếng, nó tập trung vào các hoạt động siêu nhanh. Một trong những điểm quan trọng đáng chú ý là tại sao đồng coin này lại được chọn là nhu cầu của công nghệ DAG trong ngành công nghiệp và thị trường rộng lớn để thực hiện trong tương lai.
Dent (DENT) được sử dụng để chia sẻ gói trả trước của dữ liệu di động. Theo đánh giá của Cisco, có 15% dữ liệu di động không sử dụng và đây là thị trường của 4,8 tỷ đô la. Có các trường hợp sử dụng như sau: chia sẻ gói dữ liệu không sử dụng, tránh chuyển vùng, tự động mua dữ liệu di động cho các thiết bị IoT với giá tốt nhất. Điều đó rất tốt cho nhu cầu sử dụng thẻ Dent trong tương lai, vì vậy Dent đã được lựa chọn.
IoT Chain (ITC) là đồng coin bắt nguồn từ một dự án startup ở Trung Quốc, cung cấp các giao dịch có khả năng mở rộng cho ngành công nghiệp IoT. Dự án này dựa trên một phiên bản DAG có khả năng mở rộng cao. Nói chung, IoT là một xu hướng trong ngành và là một dự án có chất lượng cao mới có thể đưa ra cơ hội thú vị trong danh mục đầu tư.
Dragonchain (DRGN) là một nền tảng Blockchain mới, được thiết kế bởi Disney. Nền tảng này có khả năng mở rộng cao, có chức năng rất lớn và có thể phục vụ nhiều lĩnh vực hoạt động như: Smart contract ( hợp đồng thông minh), nhận dạng, tài sản trí tuệ, các công cụ tài chính p2p và rất nhiều thứ khác nữa. Ngoài ra, nền tảng này cũng đang xây dựng hệ thống kinh tế riêng cho mình với những dự định khởi đầu ấp ủ. Hiện tại, Look Lateral – một dự án của Ý chuyên bán các tác phẩm nghệ thuật có gắn bản quyền Blockchain cũng như LiteID (nhận dạng dựa trên Blockchain) – đang sản xuất một sản phẩm sử dụng Dragonchain. Theo công ty hạng top đứng sau dự án này và chức năng công nghệ, Dragonchain chắc chắn là một “đồng coin nhỏ, kiếm lời lớn”.
XTRABYTES (XBY) là một nền tảng dành cho dApps, cung cấp khả năng mở rộng cao và cơ hội phân quyền đối với các công nghệ Blockchain hiện tại. Đội ngũ đã tạo ra một phương pháp đồng thuận mới, đó là Chữ ký minh chứng (PoS) và Thuật toán Zolt. Dự án này nghe có vẻ tốt và đi theo định hướng công nghệ mới, vì vậy, nhu cầu cao có thể xảy ra đối với đồng coin XBY nếu giải pháp XTRAYTES được sử dụng rộng rãi.
Tăng vốn
Lợi nhuận từ việc nắm giữ “đồng coin nhỏ” này đã được so sánh với việc mua và nắm giữ các tài sản crypto chính (ETH và XRP) ở cùng một thời điểm như được trình bày dưới đây. RaiBlocks đã chứng minh được tốc độ tăng giá rất cao, tăng 70 lần so với vốn đầu tư; còn Dent cung cấp 23 lần tăng trưởng vốn. Nếu không, các đồng coin sẽ ít được lựa chọn để có thể so sánh được với XRP, cũng như lợi nhuận đầu tư đáng kể so với ETH.
Có vẻ như những đồng coin này có công nghệ và một nền tảng vững chắc ít được biết đến trong cộng đồng, giá của nó đã tăng lên đáng kể khi nhà đầu tư phát hiện ra chúng. Bên cạnh những lý do cơ bản về đầu tư, các nhà đầu tư ấy luôn ghi nhớ rằng sau khi niêm yết trên sàn giao dịch thì giá sẽ tăng lên nhiều hơn nữa, khi đó một cộng đồng rộng lớn cùng một số tiền khủng sẽ có thể tiếp cận trực tiếp vào việc mua bán các đồng coin này.
Đầu tư thông minh
Các tài sản trong ngành công nghiệp crypto phát triển rất nhanh nếu như có một lượng quỹ lớn đến từ nhà đầu tư mới và sự nắm giữ đồng thời của các nhà đầu tư trước đó. Sự tăng giá trong trường hợp này là do sự gia tăng về nhu cầu cùng với lượng hàng lưu thông hạn hẹp. Sau khi niêm yết trên sàn giao dịch lớn hơn, như Bittrex hay Binance, nhu cầu tăng lên ồ ạt và thậm chí còn đẩy giá lên rất nhiều.
Bởi thế, các nhà đầu tư sẽ theo dõi đồng tiền mới được giới thiệu cho các thị trường nhỏ hơn, bởi vì các tài sản này bị đánh giá thấp do thiếu người tiếp cận và khối lượng thương mại thấp. Tuy nhiên, việc theo dõi liên tục có thể rất tẻ nhạt và đòi hỏi phải có nhiều tài khoản, mất rất thời gian. Mặt khác, các đồng coin có tiềm năng làm hấp dẫn thị trường thì thường không nhận được nhà đầu tư khá vì họ luôn thích mua những tài sản mới được liệt kê trên sàn giao dịch lớn. Điều đó dẫn tới sự gia tăng rất lớn cùng những biến động cao đó là: các quỹ khổng lồ được “bơm” liên tục vào đồng coin ngay khi nhà đầu tư mua nó.
Cách tạo điều kiện tiếp cận các tài sản mới
Một trong những vấn đề hiện tại của thị trường là cần tạo điều kiện tiếp cận tài sản mới cho các nhà đầu tư. Nó sẽ dễ dàng hơn cho người mới đầu tư vào lĩnh vực này, mặt khác, nó sẽ mang đến cho người dùng và thanh khoản những đồng coin mới. Điều này chỉ có thể khi tích hợp tất cả các sàn giao dịch thành một giao diện kỹ thuật trực quan, cho phép giao dịch nhiều cặp cryptocurrency trong một thiết bị đầu cuối chỉ với một cú nhấp chuột dễ dàng. Một khi điều đó được triển khai, nó sẽ mang lại giá trị khác hẳn cho cả thương nhân và đồng coin mới : thương nhân có thể bắt tay vào mua đồng coin ngay khi nó được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch nào (nằm trong mạng tích hợp này), khi đó, đồng coin có thời gian để được mở rộng hơn cùng mốc thời gian tăng trưởng có hệ thống hơn.
Giải pháp   
Vấn đề này đã được giải quyết bởi một số đội ngũ. Một trong số họ là B2BX, đã điều hành ICO thành công vào cuối năm 2017. Họ dự định sẽ tạo ra thị trường kết nối khách hàng thuộc tổ chức hoặc một khối kết hợp sàn giao dịch cryptocurrency B2B chính thức đầu tiên, theo như forex/DMA và các nhà môi giới chứng khoán trong cuộc trao đổi về cryptocurrency. Vì vậy, khi sản phẩm B2BX được phân phối trên thị trường, sàn giao dịch tiền tệ số có thể nhận được thanh khoản nhiều hơn. Dự án này đang nhắm đến các nhà môi giới, nhà cung cấp thanh khoản cùng các nhà đầu tư tổ chức, đa số các thương nhân sẽ được tiếp cận thị trường thông qua nhà môi giới ngoại hối hoặc nhà môi giới chứng khoán.
Một dự án startup khác đã được chứng minh là khá thành công là Arbidex – nền tảng tích hợp sàn giao dịch crypto trở thành một giao diện duy nhất với một cơ chế tích hợp sẵn cho việc mua bán chứng khoán tự động. Đội ngũ Arbidex tuyên bố rằng việc tích hợp sàn chứng khoán crypto cùng với chức năng bổ sung như là hệ thống mua bán chứng khoán tự động, sẽ cung cấp thêm nhiều thanh khoản để mua bán các cặp, đồng thời loại bỏ ranh giới giữa các sàn giao dịch. Về việc chỉ sử dụng một tài khoản của Arbidex, khách hàng có thể mua và bán tài sản crypto và đồng coin ở tất cả các chi nhánh giao dịch.
Vì vậy, những cặp giao dịch mới trên sàn giao dịch chính như Binance hay sàn nhỏ như Livecoin sẽ tự động có sẵn cho tất cả người dùng Arbidex để giao thương. Họ thậm chí còn cung cấp một cửa hàng thương mại cao cấp mang tính đột phá cho thương nhân, tích hợp các đơn đặt hàng và các cặp kinh doanh từ nhiều sàn giao dịch với cơ hội tạo thêm lợi nhuận.
Giải pháp thứ ba có thể thấy trong dự án Liquid của Nhật Bản, hoạt động dưới quyền của Tổng công ty Quinone, có giấy phép trao đổi từ chính quyền Nhật Bản. Một trong những mục tiêu của dự án là cung cấp tính thanh khoản cho sàn giao dịch crypto và tạo ra một “cuốn sách đặt hàng” trên toàn thế giới.
Điều gì được mong đợi?
Năm nay dường như mang lại sự kỹ càng hơn cho thị trường trao đổi cryptocurrency. Hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy được sự quảng bá của nền tảng môi giới thị trường và các dịch vụ với những công cụ giao dịch như: thiết bị đầu cuối thương mại chuyên nghiệp, phân tích, và khả năng mua bán phần lớn tài sản crypto. Điều gì sẽ xảy ra nếu năm 2018 là năm của “đồng coin nhỏ, nhưng lợi nhuận to”.

Xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn
NGUỒNcointelegraph.com


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT