Trang chủ Phân tích kỹ thuật Động lượng Bitcoin vẫn tăng trưởng, mục tiêu tiếp theo sẽ là $12.5k?

Động lượng Bitcoin vẫn tăng trưởng, mục tiêu tiếp theo sẽ là $12.5k?

lúc 15:10
SHARE

Cuối tuần vừa qua, chúng ta đã chứng kiến giá Bitcoin cuối cùng đã phá vỡ mức $ 10k một cách dễ dàng và đạt mức cao $ 11,400. Theo công cụ Fib, chúng ta gần như đang ở đỉnh cao của việc mở rộng này cho BTC. Động lực có thể đưa chúng ta đến mục tiêu cuối cùng là $ 12.5k không?

Bắt đầu với biểu đồ hàng ngày và vẽ công cụ Fib qua sóng xung đầu tiên, cho phép chúng ta thấy các mức mở rộng tiềm năng trong tương lai của BTC. Bây giờ chúng ta có thể thấy rằng Bitcoin đã đạt tất cả các mức mở rộng, ngoại trừ mức cuối cùng, là 423%. Để BTC đạt được mức này sẽ đòi hỏi động lực mua mạnh phía sau nó.

Biểu đồ BTC/ USD | Nguồn: Tradingview

Chuyển sang RSI, chúng ta có thể thấy rằng động lượng vẫn đang giữ trên xu hướng tăng và nó lại một lần nữa ở trên 70. Vì chúng ta vẫn ở trên đường xu hướng và RSI trên 70 có nghĩa là BTC vẫn có sức mạnh để đẩy lên mục tiêu cuối cùng là $ 12,500.

Gia Bitcoin huong den 12.5k 3

Biểu đồ BTC/ USD | Nguồn: Tradingview

Chuyển sang biểu đồ 4 giờ, giờ đây chúng ta có thể có được cái nhìn tốt hơn về động lượng và xu hướng chung của nó. Vẽ một đường xu hướng đơn giản trên mức thấp của RSI, chúng ta có thể thấy rằng động lượng vẫn đang trong xu hướng tăng.

Điều này có thể chỉ ra rằng BTC một lần nữa đã sẵn sàng để tăng thêm. Vì RSI đang ở mức cao 60, cho chúng ta biết rằng phe bò vẫn đang kiểm soát và có khả năng di chuyển trở lại trên 70.

Nhìn lại ngày 13/05, chúng ta có thể phát hiện ra một cấu trúc tương tự như hiện nay. Bạn có thể thấy rằng sau khi đà tìm thấy hỗ trợ trên đường xu hướng, RSI đã sớm quay trở lại trên 70 để hoàn thành cú hit cuối cùng. Giả sử hành động tương tự cho ngày hôm nay sẽ có nghĩa là chúng ta có thể thấy Bitcoin đạt $ 12,500 trong vòng 3 ngày tới.

Biểu đồ BTC/ USD | Nguồn: Tradingview

Vì chúng ta đang ở mức cao hàng năm và cũng ở mức Fib, điều quan trọng là cũng phải xem xét kịch bản giảm giá. Quay trở lại biểu đồ hàng ngày, chúng tôi nhận thấy rằng sự phân kỳ một lần nữa được hình thành, với giá tạo ra các đỉnh cao hơn, nhưng RSI tạo ra các đỉnh thấp hơn. Điều này có thể chỉ ra rằng sự đảo chiều đã sẵn sàng để diễn ra và hiện tại chúng ta đã thấy mức giá cao nhất.

Gia Bitcoin huong den 12.5k 5

Biểu đồ BTC/ USD | Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, có không ít nhà phân tích đang giảm giá Bitcoin bất chấp đà tăng của nó, trong đó có Tone Vays khi anh vẫn cho rằng Bitcoin sẽ kiểm tra lại $ 4500. Vays chưa sẵn sàng để trả tiền đặt cược với người dẫn chương trình CNBC Cryptotrader Ran Neuner.

Theo Vays, BTC sẽ giảm xuống còn $ 4,500 trước khi sự kiện halving diễn ra vào năm 2020. Trong vài tuần qua, trader liên tục nhắc nhở mọi người rằng mùa đông tiền điện tử có thể chưa kết thúc. Sau khi phá vỡ $ 8,000, Vays cho biết anh đang bán Bitcoin của mình vì anh dự đoán giá sẽ giảm xuống còn $ 4,200 – $ 4,500 vào tháng 6. Bây giờ Bitcoin đang giao dịch hơn $ 11000.

Tuy nhiên, điều này đã không thay đổi triển vọng giảm giá của Vays trong phần còn lại của năm 2019. Sau khi Ran Neuner hỏi anh ta trên Twitter nếu anh ta ‘sẵn sàng trả tiền đặt cược’, Vays nói rằng ‘chúng ta đều đã đồng ý rằng sự kiện halving mới là điểm đích. Đừng vui mừng quá sớm, Ran’.


Bạn có nghĩ rằng Bitcoin hiện đã đạt đến mức cao nhất và sẽ đảo chiều hay nghĩ rằng Bitcoin có thể duy trì được đà này và đạt mục tiêu chính là $ 12,500? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Chepicap

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT