Trang chủ Tạp chí Đồng sáng lập Ethereum cho biết sự thay đổi căn bản đang...

Đồng sáng lập Ethereum cho biết sự thay đổi căn bản đang đến, cùng với Ripple và XRP, Bitcoin, Tron, VeChain, BAT

lúc 07:00
Táng lên

Từ khả năng Ethereum có thể thay đổi internet đến Ripple đang làm việc như thế nào để thay đổi các khoản thanh toán toàn cầu, đây là một số câu chuyện bùng nổ thế giới tiền mã hóa.

Dong sang lap Ethereum cho biet du thay doi triet de dang den1

Ethereum

Ethereum và đồng sáng lập ConsenSys Joseph Lubin nói blockchain về cơ bản sẽ biến đổi Internet. Trong bài phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Web ở Lisbon, Lubin cho biết thế hệ Internet mới sẽ được phân cấp hoàn toàn và có thể sẽ mất thêm vài năm nữa để phát triển.

“Ethereum dẫn đầu với tư cách là một ứng viên khả thi cho web 3.0 chủ yếu là do tính chất phân cấp tương thích và căn bản của nó. Có thể sẽ mất một vài năm trước khi hệ sinh thái của chúng tôi đạt được khả năng tương thích và phân cấp sâu sắc trong cơ sở và các lớp cao hơn.

Nhưng nó khá ổn. Chúng ta có thể phát triển thành tương lai căn bản mà chúng ta tưởng tượng khi chúng ta quan tâm đến việc áp dụng, thăm dò trường hợp sử dụng, giao diện người dùng và định nghĩa trải nghiệm người dùng – tất cả điều này sẽ khiến chúng ta bận rộn trong nhiều năm”.

Bitcoin

Máy ATM Bitcoin được thiết lập để có thể đạt được 4,000 cài đặt trong vòng hai ngày tới. Hiện tại có 3,991 máy ATM Bitcoin trên toàn thế giới, theo dữ liệu của Coin ATM Radar. Con số đó đang tăng lên với tốc độ 6.4/ngày.

Dong sang lap Ethereum cho biet du thay doi triet de dang den2
Nguồn: Coin ATM Radar

 Mỹ vượt xa các quốc gia khác với tổng số 2,371 máy ATM Bitcoin, tiếp theo là Canada và Áo, với số máy ATM lần lượt là 679 và 248.

Ripple và XRP

Đây là cái nhìn đầu tiên về gian hàng của Ripple tại FinTech Festival 2018  tại Singapore.

Bản trình diễn của công ty cho thấy công nghệ thanh toán xuyên biên giới của Ripple – bao gồm xRapid hỗ trợ XRP – hoạt động trực quan như thế nào.

(Màn trình diễn chuyển tiền được hiển thị tại gian hàng @Ripple tại # SFF2018. Đây là cái nhìn trực quan về tương lai của dòng tiền).

Tron

TRONbet tiếp tục xử lý một lượng lớn các giao dịch trên mạng Tron. Trò chơi DApp đầu tiên được phát hành trên mạng Tron, trò chơi xúc xắc phổ biến hiện đã thanh toán hơn 3.3 tỷ TRX kể từ khi ra mắt vào ngày 16/10.

BAT

Podcast The What Bitcoin Did có một cuộc phỏng vấn mới với Brendan Eich, nhà sáng lập Basic Attention Token và Brave, một trình duyệt web mã nguồn mở được thiết kế để ngăn chặn quảng cáo và trình theo dõi web nhằm duy trì quyền riêng tư của người dùng.

Eich, cũng là tác giả của Javascript, chia sẻ cách công nghệ của anh có thể thay đổi mô hình quảng cáo trực tuyến bị hỏng.

EOS

Những người chiến thắng cuộc thi hackathon toàn cầu của EOS vừa được tiết lộ. Tổng cộng có 75 dự án đã cạnh tranh trực tiếp để xây dựng DApp blockchain có khả năng mở rộng tốt nhất trên nền tảng EOS.io.

VeChain

Một video mới cho thấy VeChain được sử dụng để xác minh tính xác thực của một chiếc giày tùy chỉnh được tạo bởi nghệ sĩ SBTG.

Những đôi giày có một vi mạch blockchain tùy chỉnh cấy ghép trong đó cho phép khách hàng kiểm tra tính xác thực và bằng chứng về nguồn gốc.

(Khi nghệ thuật đáp ứng sự đổi mới công nghệ, kết quả không có gì ngoài kiệt tác!)

Xem thêm:

Ifan có thực sự lừa đảo 32.000 người và chiếm đoạt 15.000 tỷ đồng hay không?

Cardano, Zcash, Stellar đột ngột nhảy vọt trước khi niêm yết trên Coinbase; XLM tăng hơn 27%

Việt Nam bối rối trong trong việc quy định tiền mã hóa

Breaking: Máy bơm XRP của Ripple

Bitcoin Cash sụt giảm 8% ngay trước ngày hardfork

Theo TapchiBitcoin/ Dailyhodl

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT