Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Động thái tuần tới sẽ quyết định hướng đi của cho Bitcoin...

Động thái tuần tới sẽ quyết định hướng đi của cho Bitcoin trong những tháng tiếp theo

lúc 09:00
SHARE

Tuần này, giá Bitcoin đã giảm mạnh xuống còn 9,600 đô la nhưng vẫn duy trì trên mức 9,400 đô la – điều mà trader Josh Rager cho rằng sẽ gây bất lợi cho giá BTC.

Sau đó, ngày hôm sau, giá đã nhảy trở lại trên 10,300 đô la. Tuy nhiên, kể từ đó BTC đã dần dần giảm xuống.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đã được giao dịch ở mức 10,005 đô la với mức sụt giảm 24 giờ là -1.09%, theo Coincodex. Khối lượng giao dịch thực trong 24 giờ cũng ở mức thấp, chỉ 485 triệu đô la.

Tuy nhiên, Bitcoin có thể đi đến quyết định như trader BitBitCrypto nói, “động thái tuần tới sẽ quyết định các tháng tiếp theo và sau đó”.

Các sự kiện lớn sắp diễn ra

Tuần tới, có hai sự kiện lớn sẽ ảnh hưởng đến Bitcoin.

Đầu tiên là sự ra mắt giới thiệu hợp đồng tương lai Bitcoin hàng ngày và hàng tháng của Bakkt.

Nhà phân tích rất hào hứng với lần ra mắt này với bò Bitcoin và Tom Lee của Fundstrat cho biết: “Tôi có quan điểm rất tích cực với Bakkt và khả năng cải thiện niềm tin của các tổ chức đối với tiền điện tử”.


“Mức giá trên 9,000 đô la vẫn duy trì nhưng điều này đang bắt đầu cần phải xem xét.
Có một khoảng giới hạn về số lần mức hỗ trợ được duy trì và BTC đang nhanh chóng tiếp cận nó.
Biểu đồ đang chuẩn bị bùng nổ với buổi ra mắt của Bcakkt (23/09)”.

Nhà phân tích nổi tiếng PlanB, người được biết đến với mô hình stock-to-flow, gần đây đã đưa ra một podcast với Preston Pysh rằng nó sẽ làm cho Bitcoin trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư.

Trong khi so sánh Bakkt với CME, Bakkt được gắn với fiat, không giống như CME, và điều đó làm “thay đổi toàn bộ cuộc chơi bởi vì nó có thể là hoạt động kiếm lời chênh lệch giá (arbitrage) giữa CME và Bakkt”.

Tuy nhiên, “đó không phải là nhu cầu, mà là một sự tò mò đang dâng trào mà thôi”, người sáng lập và CEO của ICE, Jeff Sprecher cho biết.

Hơn nữa, ông chia sẻ rằng sẽ mất vài tuần hoặc vài tháng trước khi Bakkt được đánh giá là thành công hay thất bại bởi Phố Wall.

“Sự kiện này giống như đêm khai mạc, mọi người đều lo lắng”, Spherher nói.

Một sự kiện khác là hết hạn hợp đồng tương lai Bitcoin CME vào cuối tuần tới.

Chờ đợi thị trường bò giai đoạn giữa bắt đầu

Trong khi đó, nhà phân tích Willy Woo chia sẻ một loạt biểu đồ giá Bitcoin dựa trên các số liệu trên chuỗi, ông cho biết:

“Chúng tôi đang kết thúc hoạt động mở cửa của thị trường bò, và chờ đợi thị trường bò giai đoạn giữa bắt đầu”.

Trader CryptoWolf cũng có quan điểm tương tự khi anh quan sát rằng số liệu trên chuỗi phù hợp với TA truyền thống, điều đó có nghĩa là “xu hướng đi ngang sẽ được mong đợi trong những tháng tới”.

Anh chia sẻ “hầu như đây là thời của altcoin”, khi phạm vi giao dịch Bitcoin đang trở nên mỏng hơn.

Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Huyền Đinh

Tạp chí Bitcoin | Bitcoinexchangeguide

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT