Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Đợt giảm gần đây của Bitcoin lớn thứ năm trong lịch sử...

Đợt giảm gần đây của Bitcoin lớn thứ năm trong lịch sử nhưng cấu trúc vĩ mô vẫn đang tăng mạnh

lúc 20:43
SHARE

Sau khi tăng lên trên mốc 10.000 đô la quan trọng lần thứ ba kể từ ngày 9 tháng 2, Bitcoin đột nhiên giảm gần 1.000 đô la trong một giờ – đại diện cho đợt giảm kỷ lục hàng giờ đối với BTC. Sự sụt giảm vào thứ Tư được xếp hạng là lớn thứ năm trong lịch sử của Bitcoin.

Kể từ đầu năm 2020, đã có những biến động về giá đối với Bitcoin khi BTC tiến gần đến ngày diễn ra halving vào tháng 5. Với sự kiện này, nhiều người đã dự đoán về một thị trường tăng trưởng – nhưng sự giảm giá đột ngột này có thể làm giảm sự tự tin.

Trong khi sự sụt giảm giá so với đồng đô la là lớn thứ năm, bức tranh sẽ không nghiệt ngã nếu xem xét mức giảm hàng giờ theo phần trăm. Mức giảm giá đột ngột hàng giờ là 9,1%, chỉ là mức giảm phần trăm lớn thứ 122.

Vào tháng 4 năm 2013, Bitcoin đã giảm hơn 9% hơn 20 lần.

Bất chấp sự suy giảm rõ rệt gần đây, điều quan trọng cần lưu ý là nhà phân tích Squeeze gần đây đã nói rằng đây vẫn là một thị trường tăng giá và Bitcoin sẽ sớm được giao dịch ở mức hơn 10.000 USD.

“Cuối cùng, đây là một thị trường tăng giá. Giá BTC sẽ không còn là 4 con số sau vài tháng nữa. Vấn đề là bạn muốn thời gian chạm đáy bao lâu. HODLing giao ngay và tìm cách thêm lợi nhuận dài hạn nếu đạt 9k”.

Vẫn chưa rõ liệu Bitcoin có thể lấy lại vị thế của mình trong khu vực giá năm con số trong ngắn hạn hay không, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là cấu trúc thị trường vĩ mô của nó vẫn đang tăng mạnh.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT