Trang chủ Phân tích kỹ thuật Đột phá gần đây của ENJ có thể gây ra sự đảo...

Đột phá gần đây của ENJ có thể gây ra sự đảo ngược xu hướng

lúc 15:00
SHARE

Giá ENJ đang tăng theo một đường hỗ trợ tăng dần. Nó đã retest lại dòng này vào ngày 14 tháng 1 và tiếp tục tăng lên kể từ đó. Trong ngắn hạn, chúng tôi tin rằng nó sẽ giảm xuống vùng hỗ trợ từ 950 đến 970 satoshi.

Điểm nổi bật

  • ENJ đang di chuyển theo một dòng hỗ trợ tăng dần.
  • Đường trung bình động cho thấy giá đang trong xu hướng tăng.
  • Giá đã nổ ra từ một mô hình vai đầu vai ngược (H & S).
  • Có hỗ trợ ở vùng từ 950 đến 970 satoshi.

Trader toàn thời gian Crypto MichNL đã phác thảo bản đồ giá ENJ, và nói rằng ông đã chốt hầu hết vị trí long của mình trong phong trào tăng giá vừa qua. Ông tin rằng giá sẽ kiểm tra lại khu vực 950-970 satoshi trước khi tiếp tục tăng.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về biến động giá để xem giá và xem khả năng giảm giá này như thế nào.

Các khu vực quan trọng cho ENJ

Giá ENJ đã di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần kể từ khi nó đạt mức thấp 510 satoshi vào ngày 9 tháng 8 năm 2019. Giá đã retest lại đường hỗ trợ vào ngày 14 tháng 1 và tiếp tục tăng lên kể từ đó.

Giá đã đạt đến vùng kháng cự mạnh từ 1000 đến 1100 satoshi, đây là mức bị phá vỡ trước đó. Động thái gần đây đã đẩy giá ENJ tăng lên rất nhanh nhưng nó đã không thể đóng cửa nến ngày trên vùng kháng cự này.

enj-dao-nguoc-xu-huong

Biểu đồ ENJ / BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, đường MA 100 và MA 200 ngày gần đây đã tao ra một bullish cross, và hiên tại giá vẫn đang giao dịch trên hai đường này. Điểm giao cắt này có thể là chất bán dẫn cho xu hướng tăng dài hạn của ENJ.

Nhìn kỹ hơn vào chuyển động này, chúng ta có thể thấy rằng giá đã phá vỡ lên trên mô hình vai đầu vai ngược vào ngày 22 tháng 1. Chỉ báo RSI đang hỗ trợ điều này vì nó đã di chuyển trên đường 50, cho thấy giá đang nằm trong xu hướng tăng. Chúng tôi dự đoán thành công đột phá này trong bài phân tích gần đây của chúng tôi.

Nhưng, dựa trên chiều cao của mô hình vai đầu vai, giá đã đạt đến đỉnh ngắn hạn và một giai đoạn điều chỉnh sẽ theo sau.

enj-dao-nguoc-xu-huong

Biểu đồ ENJ / BTC khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

Phong trào tương lai

Trong ngắn hạn, dường như giá sẽ giảm xuống.

enj-dao-nguoc-xu-huong

Biểu đồ ENJ / BTC khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Trong khi giá đang tăng nhanh, nó đã và đang cho tín hiệu đảo chiều mạnh mẽ trong ngắn hạn. Bên cạnh một số bấc nến trên dài, chỉ báo RSI đã tạo ra mô hình vai đầu vai kết hợp với phân kỳ giảm giá, và đang hướng về đường 50.

Việc giảm giá có thể sẽ khiến đường RSI giảm xuống dưới 50. Nếu vậy, khu vực hỗ trợ gần nhất được tìm thấy ở vùng 950 đến 970 satoshi.

Kết luận

Giá ENJ đã phá vỡ lên trên mô hình vai đầu vai ngược, cho thấy sự đảo chiều xu hướng của nó trong dài hạn. Nhưng chúng tôi tin rằng nó sẽ giảm xuống vùng hỗ 950-970 satoshi trước khi tiếp tục xu hướng tăng của nó.

Giá ENJ hiện tại | Nguồn: Coinmarketcap 

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Tạp chí Bitcoin | Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT