Trang chủ Tạp chí Dự báo 2018: Bitcoin đạt $ 50.000, Tổng vốn hóa toàn thị...

Dự báo 2018: Bitcoin đạt $ 50.000, Tổng vốn hóa toàn thị trường vượt 1 nghìn tỷ đô

lúc 07:41
Táng lên

crypto-se-len-1-nghin-ty-do

Lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2017, một số chuyên gia về tiền kỹ thuật số đã dự đoán về một đợt tăng giá tổng thể. Các chuyên gia nói trên CNBC ngày 7 tháng 2, rằng tổng số vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền kỹ thuật số có thể lên tới 1 nghìn tỉ USD và bản thân BTC có thể đạt $50,000 vào cuối năm nay.

Jamie Burke, Giám đốc điều hành của Outlier Ventures, vườn ươm tạo Blockchain đầu tiên của châu Âu, nói với CNBC rằng dự báo đợt tăng trưởng sẽ được theo sau bởi một đợt tăng trưởng chung của thị trường:

“Chúng tôi tin rằng sau tháng 2, thị trường có khả năng sẽ tăng lên, có khả năng đạt tới mốc 1,000 tỉ USD trước khi mùa đông lạnh giá đến khi thời điểm thị trường tập trung nhiều hơn vào các nền móng thị trường riêng.”

Thomas Glucksmann

Thomas Glucksmann, Giám đốc kinh doanh của APAC tại Gatecoin, nhìn nhận các quy định, việc giới thiệu về vốn thể chế, và những tiến bộ kỹ thuật như Lightning Network là những yếu tố chính làm tăng giá tiền kỹ thuật số. Ông nói với CNBC qua email:

“Không có lý do gì khiến chúng tôi không thể nhìn thấy Bitcoin đẩy giá lên $50,000 vào tháng 12”.

Trở lại vào tháng 4 năm 2017 khi BTC đạt mức cao $1,300 trước đó, Glucksmann đã bình luận về sự liên quan giữa sự tăng giá và sự bắt đầu của sự xem lại kéo dài cả tháng của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về đề nghị Bitcoin ETF của cặp song sinh Winklevoss.

Phiên điều trần của SEC và CFTC được tổ chức ngày 6/2, về vai trò của họ trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số có thể đã giúp cho sự phục hồi thị trường đáng kể vào ngày 7 tháng Hai.

Glucksmann cũng đã viết rằng một yếu tố có thể có trong sự phát triển của thị trường tiếp theo có thể là việc phát hành ETF dựa trên nền tảng tiền kỹ thuật số, giống như khi giá của BTC đã tăng lên $16,800 vào tháng 12 năm 2017 sau khi CBOE ra mắt hợp đồng Bitcoin tương lai:

“Món khai vị cho sự tăng trưởng hay chất xúc tác cho sự phục hồi, sẽ là sự phát hành của một công cụ được hỗ trợ bởi tiền kỹ thuật sốđược niêm yết trên một sàn giao dịch lớn. Có một số ứng viên trong “ống dẫn” này, chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi chúng ta có một đồng tiền kỹ thuật số được hỗ trợ ETF (quỹ hoán đổi danh mục)”.

Các đồng tiền kỹ thuật số tiện ích như IOTA, NEO và Ethereum cũng là những đồng tiền số đáng xem xét trong những tháng tới, CEO của Hercules Tech Mick Sherman nói với NBC:

“Các token và tài sản tiện ích với nền tảng làm việc và lý do rõ ràng cho việc yêu cầu cả một Blockchain và token riêng của họ, có nhiều khả năng sẽ có giá trị trong năm nay. Và một số tài sản mật mã sẽ không được sử dụng trong nhiều năm, có nghĩa là chúng không có giá trị tiện ích.”

Ran Neuner, người dẫn chương trình CryptoTrader của CNBC, đã đăng tải một tweet vào ngày 1/2 dự đoán Bitcoin sẽ đạt mức $50,000 vào cuối năm 2018:

Theo Cointelegraph

Xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT