Trang chủ Phân tích kỹ thuật Dự đoán giá Bitcoin: Tiếp theo BTC sẽ bay thẳng lên $ 5,500...

Dự đoán giá Bitcoin: Tiếp theo BTC sẽ bay thẳng lên $ 5,500 hay trượt về $ 3,000?

lúc 11:02
Táng lên

Mặc dù tiền điện tử phổ biến nhất thế giới vẫn giao dịch trong phạm vi được thiết lập từ lâu từ $ 4,000 đến $ 4,100, một số nhà phân tích tin rằng thời khắc quan trọng đối với Bitcoin đã gần kề. Giá Bitcoin sẽ đi về đâu tiếp theo? $ 5,500 hay $ 3,000?

Bitcoin đã được giao dịch trong khoảng từ $ 4,000 đến $4,100 trong 10 ngày qua và hiện nay hành vi giao dịch của Bitcoin cũng không khác. Bitcoin hiện đang giao dịch quanh mốc $ 4,029 trong khi cho thấy mức tăng nhỏ 0.15% vào thời điểm viết bài, theo Coinmarketcap.

Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Hầu hết các nhà phân tích đang xem xét giới hạn trên của phạm vi giao dịch hiện tại của BTC, mức giá $ 4,200, rất có thể sẽ hoạt động như một mức kháng cự quan trọng một lần nữa.

Tuy nhiên, một nhà phân tích tiền điện tử đến từ Thụy Sĩ, với biệt danh Crypto Krillin trên, gần đây đã nói trên Twitter rằng thời khắc quan trọng đối với Bitcoin đang ở rất gần. Theo trader tiền điện tử, hoặc BTC sẽ bay thẳng về phía $ 5,500, hoặc sẽ truy cập lại $ 3,000.

Trader tiền điện tử người Thụy Sĩ không phải là nhà phân tích tiền điện tử duy nhất bị thuyết phục rằng mục tiêu tăng giá của Bitcoin hiện đang tồn tại quanh mức giá $ 5,500.

Chỉ vài ngày trước, Galaxy, một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến khác trên Twitter, đã giải thích với gần 50 nghìn người theo dõi rằng Bitcoin đang chỉ ra một tiềm năng đầy hứa hẹn cho tiền điện tử số một, gợi ý về sự tăng vọt sắp xảy ra từ 35% lên $ 5500.

Mặc dù nhiều nhà phân tích báo cáo lạc quan về breakout tăng giá trong tương lai gần của Bitcoin, một trader tiền điện tử phổ biến trong cộng đồng Twitter với biệt danh ‘The Crypto Dog’, gần đây đã nêu rõ rằng vẫn có khả năng Bitcoin giảm xuống $ 3,500 trong ngắn hạn, thêm rằng các điều kiện thị trường đã không thay đổi trong vài ngày qua.

Theo nhà phân tích kỹ thuật về tiền điện tử DonAlt, chúng ta chỉ có thể kết luận mùa đông tiền điện tử đã kết thúc cho đến khi Bitcoin vượt qua ngưỡng $ 4,600 và chuyển sang mức $ 5,000 -$ 6,000.

“Khối lượng không phải là thứ sẽ thuyết phục tôi rằng thị trường gấu đã kết thúc”, ông nói. “Một cấu trúc thị trường tăng giá cùng với việc phá vỡ ít nhất $ 4,6k mới chứng minh được điều đó. Thật thú vị khi chúng ta đã có rất nhiều đợt pump altcoin trong khi vốn hóa thị trường chung không thực sự thay đổi. Điều đó khiến tôi nghĩ rằng có rất ít tiền mới chảy vào thị trường’.

Lilly

Theo Chepicap

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT