Trang chủ Tạp chí Tin tức Ripple (XRP) Dự đoán giá XRP Ripple: Nó có thể tăng 220% để đạt...

Dự đoán giá XRP Ripple: Nó có thể tăng 220% để đạt $1 trước năm 2020 không?

lúc 09:00
Táng lên

Tương lai của Ripple là một chủ đề tranh luận sôi nổi đã tiếp tục hot hơn so với năm trước. Với việc tiền mã hóa là nghi phạm chính trong cuộc tranh luận “là chứng khoán hay không” và với một số cuộc cạnh tranh sắp tới với JPM Coin, thật khó để đánh giá liệu Ripple có tiếp tục phấn đấu như nó vốn đã làm hay không.

Bất chấp tất cả sự không chắc chắn được đưa ra, cộng đồng Ripple có thể là một trong những cộng đồng lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền mã hóa mang lại cho Ripple một cơ sở người dùng vững chắc để làm việc. Thêm vào đó, nhóm Ripple đã chứng minh khả năng của mình hết lần này đến lần khác khi họ tiếp tục tăng số lượng đối tác của họ với tốc độ đáng kinh ngạc.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các tin tức tích cực và tiêu cực gần đây của Ripple và cung cấp một cái nhìn tổng quan liệu Ripple có tiềm năng tăng 220% và đạt $1 trước năm 2020.

Biểu đồ dưới đây cho thấy Ripple sẽ phải đi bao xa trước khi đạt $1.

Nhân tố tích cực

Bổ sung Coinbase

Ripple, XRP, gần đây đã được thêm vào một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất, Coinbase, trong tháng vừa qua. Tiền mã hóa ban đầu được thêm vào sàn giao dịch Coinbase Pro nhưng nhanh chóng được thêm vào toàn bộ sàn giao dịch Coinbase bao gồm cả ứng dụng di động của họ, cho phép người dùng mua XRP hiệu quả.

Việc bổ sung đã xóa đi các tranh luận cho rằng XRP sẽ không được thêm vào sàn giao dịch do sự không chắc chắn xung quanh quy định của nó. Coinbase đã thêm rất nhiều loại tiền mã hóa trong vài tháng qua bao gồm 0x, Stellar, Decentraland và Golem, điều khiến nhiều người cho rằng XRP sẽ không được thêm vào. Tuy nhiên, việc bổ sung vào Coinbase hiện đã khôi phục một số niềm tin cho tương lai của XRP.

Ví Binance Trust

Binance, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất theo khối lượng giao dịch, gần đây cũng đã thông báo rằng XRP sẽ được thêm vào ví chính thức của họ được gọi là Trust Wallet. Họ cũng đã thông báo rằng người dùng hiện có thể mua tiền mã hóa, bao gồm XRP, bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ thông qua ứng dụng của họ làm tăng thêm khả năng tiếp cận của XRP cho các nhà đầu tư.

ETP trên thị trường chứng khoán Thụy Sĩ

Mặc dù chưa được xác nhận, nhưng công ty khởi nghiệp tiền mã hóa, Amun AG, đã thông báo rằng một sản phẩm được trao đổi trên sàn giao dịch XRP (ETP) sẽ sớm được thêm vào Sàn giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ SIX. Sàn giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ đã là sàn giao dịch tiền mã hóa thân thiện nhất trên thế giới đã niêm yết HODL5, một sự pha trộn gồm 5 loại tiền mã hóa hàng đầu, ABTC, ETP cho BTC và AETH, ETP cho ETH.

Việc bổ sung AXRP sẽ tiếp tục giúp XRP dễ tiếp cận hơn đối với các nhà đầu tư thuộc khu vực châu Âu thông qua sàn giao dịch chứng khoán.

Các nhân tố tiêu cực không chắc chắn

JPM Coin

JPMorgan, ngân hàng lớn nhất ở Mỹ, gần đây đã công bố kế hoạch ra mắt tiền mã hóa của riêng họ được đặt tên là JPM coin. Tiền mã hóa sẽ được sử dụng để tăng hiệu quả thanh toán trong hoạt động của chính họ ban đầu, nhưng họ có kế hoạch mở rộng sang một thị trường rộng lớn hơn.

Một số người đã tuyên bố rằng điều này là tiêu cực đối với XRP vì JPM coin cung cấp một sản phẩm tương tự như thanh toán theo thời gian thực mà XRP cung cấp. Tuy nhiên, JPM Coin vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và không biết liệu nó có “bắt chước” theo cách tương tự như XRP hay không.

Quy định của SEC

Nhân tố tiêu cực không chắc chắn lớn nhất có thể ngăn XRP đạt $1 trước năm 2020 là quy định bao trùm của SEC. Vẫn chưa chắc chắn liệu XRP có phải chứng khoán hay không và SEC vẫn chưa đưa ra bất kỳ ý kiến vững chắc nào về chủ đề này.

Nếu XRP được coi là chứng khoán, điều này sẽ tác động tiêu cực đến trường hợp sử dụng XRP vì quy định quá mức sẽ làm cho dịch vụ kém hiệu quả hơn do sự tuân thủ và gánh nặng thuế mà quy định cung cấp.

Giám đốc điều hành của Ripple Lags đã hết lần này đến lần khác tuyên bố rằng XRP không phải là chứng khoán. Ông tiếp tục đưa ra lời giải thích, nói rằng nếu Ripple Labs đóng cửa vào ngày mai, token XRP vẫn sẽ được lưu hành và vẫn có trường hợp sử dụng. Điều này có nghĩa là tương lai của XRP không gắn liền với Ripple Labs và do đó không nên được coi là chứng khoán.

Phân tích XRP dài hạn

Chúng ta hãy xem XRP/USD trong dài hạn và nêu bật một số lĩnh vực kháng cự chính trên đường lên tới $1

Để XRP/USD đạt $1 vào cuối năm 2019, nó sẽ phải tăng thêm 220% đáng kể trong 9 tháng. Lần cuối cùng XRP/USD đạt gần 1 đô la là vào tháng 4 năm 2018, gần một năm trước.

Mức kháng cự đáng kể đầu tiên mà XRP/USD phải vượt qua nằm ở mức trung bình động 100 ngày hiện đang dao động quanh mức 0,33 đô la. Ripple đã không thể vượt qua mức trung bình động 100 ngày trong tổng cộng 4 tháng và do đó sẽ cần động lực đáng kể để phá vỡ trên mức kháng cự ban đầu này.

Trên mức này, những người đầu cơ giá lên sau đó sẽ cần phải vượt qua mức giảm ngắn hạn .382 và .618 mức thoái lui Fibonacci (được vẽ bằng màu đỏ) có giá 0,3943 đô la và 0,4617 đô la. Mức thoái lui Fibonacci giảm ngắn hạn này được đo từ mức cao tháng 11 năm 2018 đến mức thấp tháng 12 năm 2018.

Nếu người mua có thể tiếp tục tăng cao hơn và vượt qua ngưỡng kháng cự $ 0,5 và $ 0,6, thì mức kháng cự cao hơn được dự kiến ở mức giảm dài hạn .5 và .618 Mức thoái lui Fibonacci (vẽ màu xanh lam) có giá $ 0,62 và $ 0,70. Mức thoái lui Fibonacci giảm dài hơn này được đo từ mức cao tháng 4 năm 2018 đến mức thấp tháng 8 năm 2018.

Trên 0,70 đô la, mức kháng cự cao hơn, trước 1 đô la, nằm ở mức 0,80 đô la và 0,90 đô la, nằm ở mức giảm dài hạn .886 Mức thoái lui Fibonacci.

Kết luận

Ripple sẽ vẫn là một chủ đề tranh luận sôi nổi cho đến khi SEC cung cấp thêm thông tin về vị trí của nó có phải là chứng khoán hay không. Tuy nhiên, nhóm Ripple đã xoay xở để bảo đảm một số quan hệ đối tác cao cấp khi nhóm tiếp tục đạt được những tiến bộ quan trọng như được chấp nhận trên Coinbase và có sẵn ETP.

Nếu Ripple không bị coi là chứng khoán, các tác nhân tích cực được nêu trong bài viết này đủ đủ để giúp XRP / USD vượt qua ngưỡng kháng cự và đạt mức 1 đô la ngay cả trước cuối năm 2019.

Thủy Tiên

Theo tapchibitcoin.vn/Investinblockchain

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT