Trang chủ Tạp chí Dubai triển khai dự án đăng ký kinh doanh Blockchain

Dubai triển khai dự án đăng ký kinh doanh Blockchain

lúc 10:30
Táng lên

Dubai đã hợp tác với IBM để khởi động một dự án đăng ký kinh doanh Blockchain nhằm giúp các doanh nghiệp hoạt động theo thẩm quyền của mình. Bước mới nhất trong chiến lược Blockchain 2020 của thành phố đã được công bố trong một thông cáo báo chí chính thức ngày 1 tháng 5.

dubai-trien-khai-du-an-dang-ky-kinh-doanh-blockchain

Dự án Đăng ký kinh doanh Blockchain Dubai cũng sẽ có sự tham gia của Smart Dubai và Dubai Silicon Oasis Authirity (DSOA), trong khi đầu vào của chính phủ góp mặt dưới hình thức đầu tư của Bộ phát triển Kinh tế (DED).

Và từ đây họ sẽ cùng nhau tìm cách thêm các tính năng vào blockchain mở rộng của Dubai cho các dự án kinh doanh được gọi là Đăng ký Thương mại Thống nhất (UCR).

Cơ quan đăng ký sẽ lưu trữ thông tin đăng ký từ các công ty, cũng như theo dõi các thay đổi, và do đó sẽ hợp lý hóa quy trình thiết lập và điều hành doanh nghiệp, triển khai sàn giao dịch kỹ thuật số và giấy phép thương mại cũng như các tài liệu liên quan cho mọi hoạt động kinh doanh. Và đảm bảo việc tuân thủ chính sách trên hệ sinh thái kinh doanh của Dubai. Thông cáo báo chí giải thích.

Chiến lược Blockchain 2020 của Dubai đã đạt được tiến bộ ổn định kể từ khi bắt đầu năm 2016. Các nhà chức trách hướng tới việc chuyển đổi tiểu vương quốc thành trung tâm công nghệ, sử dụng nó cung cấp năng lượng cho các thiết bị đô thị như dịch vụ công cộng và hơn thế nữa.

“Với việc đăng ký kinh doanh Blockchain, việc đầu tư cũng như kinh doanh tại Dubai sẽ trở thành một trải nghiệm liền mạnh và thông minh, và chứng thực cho sự đổi mới thành công.” Sami Al Qamzi, tổng giám đốc DED nhận xét.

Tổng giám đốc của IBM tại Trung Đông, Amr Refaat, chia sẻ sự nhiệt tình của mình, người khổng lồ công nghệ thông tin đã trở thành một nhà lãnh đạo trong thử nghiệm blockchain theo đúng nghĩa của nó trong hai năm qua. Ông nói:

“Dubai là một nhà lãnh đạo trong sự đổi mới với nhiều dự án đầy tham vọng đã trở thành hiện thực”.

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/cointelegraph.com

Xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT