Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Dưới đây là cách Ethereum 2.0 có thể dẫn đến việc ETH...

Dưới đây là cách Ethereum 2.0 có thể dẫn đến việc ETH phát hành mức âm hàng năm

lúc 20:00
SHARE

Sự ra mắt sắp tới của Ethereum 2.0 từ lâu đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tiền điện tử. Nhiều nhà đầu tư đã suy đoán rằng việc chuyển đổi blockchain sang hệ thống đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) sẽ giúp những người mới tham gia vào thị trường do những ưu đãi hấp dẫn của nó.

Người ta cũng dự đoán rằng phiên bản 2.0 của nó sẽ giúp tiền điện tử khắc phục các vấn đề về khả năng mở rộng đã gây khó khăn cho nó trong vài năm qua, có khả năng cho phép nó tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng tiện ích khổng lồ của mình.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng việc phí đốt trong ETH 2.0 cũng có thể khiến tiền điện tử nhìn thấy mức phát hành âm hàng năm – điều đó sẽ cực kỳ tốt cho những nguyên tắc cơ bản về token ETH.

Có vẻ như các nhà đầu tư đang chú ý đến khả năng này.

Ethereum 2.0 có thể dẫn tiền điện tử nhìn thấy phát hành mức số âm

Người ta cho rằng Ethereum 2.0 testnet sẽ được ra mắt vào tháng 7, với điều này là bước đầu tiên hướng tới quá trình chuyển đổi dài dòng của tiền điện tử.

Điều quan trọng cần lưu ý là Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum đã gửi các tín hiệu không rõ ràng về việc nó có thực sự được tung ra vào tháng 7 hay không, mặc dù anh đã lưu ý rằng anh không hy vọng nó sẽ đối mặt với bất kỳ rào cản bất ngờ nào, đưa nó đi đúng hướng tại một số thời điểm trong quý III năm nay.

Một yếu tố được kỳ vọng sẽ giúp thúc đẩy các nhà đầu tư đến ETH là cơ chế đặt staking mới của nó, cho phép các cá nhân chạy các node xác thực mạng để đổi lấy phần thưởng.

ETH 2.0 cũng được dự đoán sẽ làm giảm đáng kể việc phát hành ETH hàng năm, với một số người tham gia thị trường thậm chí lưu ý rằng cuối cùng nó có thể đi đến mức số âm.

“Trong tuần qua, mạng Ethereum đã tạo ra ~ 1900 ETH phí mỗi ngày, hoặc ~ 700k ETH hàng năm.

Với 10 triệu ETH được đặt trong PoS, mạng sẽ tạo ra ~ 575k ETH mỗi năm.

Với việc đốt phí trong eth2, rất có khả năng cuối cùng chúng ta sẽ nhận được phát hành mức âm hàng năm”.

Tuy nhiên, David Hoffman giải thích rằng anh ta không tin rằng điều này sẽ xảy ra.

“Tôi thực sự ít bị thuyết phục về việc đi đến số âm.

ETH đốt nhiều hơn sẽ làm tăng lợi nhuận đặt staking ETH. Đặt staking ETH nhiều hơn làm tăng phát hành. Tôi không biết bộ cân bằng ở đâu nhưng tôi không tin rằng nó ở một số âm”.

Các nhà đầu tư dường như đang chú ý đến việc ra mắt ETH 2.0 sắp xảy ra

Nếu cuối cùng Ethereum phát hành hàng năm trở nên âm, nó sẽ biến ETH thành một tài sản giảm phát.

Kết hợp điều này với khả năng mở rộng cao và staking PoS do ETH 2.0 mang lại, và có vẻ như nó có thể sẵn sàng để nhìn thấy sự đảo lộn đáng chú ý.

Các nhà đầu tư đang chú ý – số lượng vị trí long Ethereum trên Bitfinex đã tăng vọt trong thời gian gần đây.

Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo, hiện tại, 2,2% của tất cả ETH đang tồn tại trên Bitfinex, tăng ~ 160% kể từ tháng 2.

Ông Giáo

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT