Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Enterprise Ethereum Alliance (EEA) công bố thành viên hội đồng mới và...

Enterprise Ethereum Alliance (EEA) công bố thành viên hội đồng mới và sáng kiến Mainnet EEA

lúc 17:00
SHARE

Enterprise Ethereum Alliance (tạm dịch: Liên minh doanh nghiệp – EEA) vừa công bố việc bổ nhiệm thành viên hội đồng quản trị mới. Giám đốc điều hành hiện tại Aya Miyaguchi của Ethereum Foundation hy vọng có thể củng cố việc áp dụng các giải pháp kinh doanh blockchain được xây dựng trên mạng hợp đồng thông minh Ethereum.

Ngoài tin tức bổ nhiệm Miyaguchi, tổ chức cũng đã tuyên bố thành lập Sáng kiến Mainnet EEA. Nhóm mới được cho là tập trung vào việc giúp các doanh nghiệp làm việc với mạng Ethereum.

Aya Miyaguchi đảm nhận vị trí trong Hội đồng EEA

Theo bài đăng trên trang web của tổ chức, Aya Miyaguchi là thành viên mới nhất trong hội đồng EEA. Miyaguchi sống tại San Francisco hiện cũng đang làm cố vấn cho sàn giao dịch Kraken, đồng thời là Giám đốc điều hành Ethereum Foundation.

“EEA chỉ định một thành viên hội đồng quản trị mới và ra mắt Sáng kiến ​​Mainnet để thúc đẩy sự hợp tác của thành viên. Thông tin chi tiết về Sáng kiến ​​Mainnet EEA sẽ được phát hành vào ngày 8-11/10 tại sự kiện Devcon5 ở Osaka, Nhật Bản”.

Giám đốc điều hành Ron Resnick của EEA đã có những phát biểu với hội đồng quản trị về việc bầu chọn Miyaguchi như sau:

“Rất vui vì được chào đón Aya Miyaguchi trở thành thành viên mới nhất của Hội đồng EEA. Aya giữ vai trò Giám đốc điều hành Ethereum Foundation hứa hẹn sẽ mang đến cho EEA nhiều kinh nghiệm và chuyên môn, là ‘tài sản’ to lớn khi chúng tôi tiếp tục xây dựng lộ trình của mình”.

Miyaguchi lặp lại sự phấn khích này và tuyên bố tầm quan trọng của EEA trong việc giáo dục các doanh nghiệp về những phát triển và khả năng mới nhất bằng cách sử dụng nền tảng hợp đồng thông minh phi tập trung. Cô hy vọng sự hiểu biết của những doanh nghiệp muốn khám phá blockchain sẽ “phổ biến công nghệ Ethereum rộng rãi và hiệu quả hơn cho thế giới”.

EEA ra mắt sáng kiến Mainnet

Cũng như tin tức về thành viên mới Miyaguchi, tổ chức cũng đã tuyên bố thành lập một nhóm kỹ thuật mới để giúp liên lạc giữa những người làm việc về các vấn đề chính của mạng – như khả năng mở rộng – và những doanh nghiệp xây dựng ứng dụng trên mạng. Cụ thể:

“Nhóm sẽ cố gắng đảm bảo Ethereum giống như internet, hoạt động vì tất cả”.

Bài đăng của EEA tiếp tục nêu rõ Sáng kiến Mainnet sẽ giúp cải thiện cách thức hoạt động của các doanh nghiệp với chuỗi khối Ethereum.

Các thành viên của EEA được khuyến khích truy cập trang web thành viên cộng tác hoặc gửi email cho tổ chức để biết thêm thông tin về Sáng kiến Mainnet.

EEA cũng sẽ tổ chức các nhóm thảo luận tương tác tại Devcon 5, diễn ra vào tháng 10 tại Nhật Bản.

EEA đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong năm 2017. Hàng loạt các công ty đẳng cấp như Toyota và Microsoft đã bày tỏ sự quan tâm đến nền tảng hợp đồng thông minh. Các thông báo gia nhập của các thành viên mới thường thúc đẩy tăng giá cho ETH. Tuy nhiên, có rất ít tin tức liên quan đến những tổ chức tham gia về sau và chắc chắn không có khả năng đẩy giá lên cao như các thành viên trước đó đã làm.

Thùy Trang

    Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT