Trang chủ Tạp chí EOS có phải là đồng cryptocurrency được ưa chuộng tiếp theo?

EOS có phải là đồng cryptocurrency được ưa chuộng tiếp theo?

lúc 13:00
Táng lên

EOS có phải là đồng tiền mã hóa chính tiếp theo tách khỏi nhóm altcoin không? Đồng tiền mã hóa này, ra mắt vào giữa năm 2017, dường như đã sẵn sàng cho mức tăng điểm kỷ lục, theo một báo cáo gần đây của Coindesk. Theo báo cáo này, EOS là loại tiền kỹ thuật số lớn thứ năm theo vốn hóa thị trường và được giao dịch với giá chỉ hơn 17 USD mỗi token. Mức cao kỷ lục là 23,03 USD, đạt được trên sàn giao dịch Bitfinex vào ngày 29 tháng 4. Sau đó, EOS giảm xuống còn 15,71 USD, mức Fibonacci retracement 38,2% từ đợt tăng điểm ngày 18 tháng 3 đã đạt mức cao nhất trong ngày 29 tháng 4. Ví dụ này có thể là một trong những “tỷ lệ vàng phân tích kỹ thuật” cho thấy EOS đã sẵn sàng cho tầm cao mới hơn chăng?

Nên giữ ở mức hỗ trợ 38,2%?

Mức Fibonacci retracement 38,2% thường được xem là một trong ba tỷ lệ vàng được sử dụng trong phân tích kỹ thuật. Những mức khác là 50% và 61,8%. Đây thường được coi là mức hỗ trợ/kháng cự mạnh; nếu giá giảm xuống dưới mức 38,2% thì ngưỡng tiếp theo là 50%, tiếp theo là 61,8%, v.v.

Mặt khác, nếu mức hỗ trợ 38,2% được giữ, nó thường được xem như là một dấu hiệu cho thấy một đợt tăng giá phát triển và dần đi vào hồi kết. EOS đã nằm trong giới hạn của mức hỗ trợ 38,2%. Nó đạt đến điểm này vào khoảng ngày 1 tháng 5 và dao động ngay trên ngưỡng đó trong một tuần vừa qua. Đồng thời, khối lượng giao dịch hàng ngày đã giảm đáng kể; điều này có thể cho thấy lý do cho sự sụt giảm giá liên quan đến các nhà đầu tư đang tìm cách chốt lãi.

Các nhà phân tích của Coindesk tin rằng “các nghiên cứu động lượng dài hạn có xu hướng lạc quan”, với EOS đang ở trên mức cao hơn đường trung bình động 20 ngày và 50 ngày (MA).

EOS có thể đạt lại mốc 20 USD trong những ngày tới. Nếu nó vượt qua ngưỡng đó, một đợt tăng điểm có thể diễn ra, và chạm mức 23,03 USD từ đầu năm. Đồng tiền điện tử cũng đang lên kế hoạch ra mắt mạng chính vào ngày 2 tháng 6. Sự kiện này được các nhà đầu tư và cộng đồng tiền tệ mật mã mong đợi và có thể giúp đẩy giá trị của đồng này lên trên mức cao trước đó.

Theo tapchibitcoin.vn/investopedia

Xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT