Trang chủ Tạp chí EOS được list trên sàn Etoro

EOS được list trên sàn Etoro

lúc 13:00
Táng lên

Sàn giao dịch eToro đã mở rộng mảng giao dịch và đầu tư tiền mã hóa hiện tại của mình bằng một token mới: EOS.

Sự kết hợp này có sẵn trên nền tảng cho bất kỳ người dùng nào quan tâm đến việc mua token EOS. eToro nói rằng EOS cũng sẽ sớm được tích hợp vào tính năng CopyFund, cho phép người dùng dễ dàng bắt chước hoạt động giao dịch của nhiều nhà giao dịch thành công hơn và thị trường.

EOS đang xây dựng một giao thức blockchain siêu mở rộng dành cho các ứng dụng phi tập trung, hiện đang là đồng tiền mã hóa lớn thứ năm tính theo thị phần. Theo CoinMarketCap, EOS tự hào sở hữu giá trị vốn hóa thị trường hơn 11 tỷ USD.

Sự bổ sung mới này đánh dấu đồng tiền mã hóa thứ mười có mặt ở eToro. Ngoài EOS, nền tảng còn hỗ trợ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP), Dash (DASH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), Stellar Lumens (XLM), và NEO (NEO).

Kể từ khi xâm nhập vào thị trường giao dịch tiền mã hóa với sự kết hợp Bitcoin/USD vào năm 2013, eToro đã từng bước dần dần mở rộng danh sách tiền mã hóa của mình trong năm ngoái. Đầu năm nay, công ty đã bổ sung các cặp giao dịch cho Stellar Lumens và NEO.

Thông báo của EOS được đưa ra vài tuần sau khi sàn giao dịch xã hội tiết lộ rằng nó đã kêu gọi thành công 100 triệu USD, đảm bảo nguồn tài trợ từ SBI Group, Đối tác Đầu tư Hàn Quốc và Công ty trách nhiệm hữu hạn The World-Wide Investment.

“EToro được xây dựng với tầm nhìn về dân chủ hóa thị trường tài chính bằng cách làm cho tất cả cả mọi người có thể tiếp cận với giao dịch và đầu tư”, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của eToro – Yoni Assia cho biết. “Số tiền đầu tư này đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp chúng tôi phát triển thêm cơ sở hạ tầng công nghệ của mình để hỗ trợ sự tăng trưởng nhanh chóng mà chúng tôi đã trải nghiệm gần đây”.

Assia nói thêm rằng nguồn tài trợ sẽ giúp eToro tiếp tục “sứ mệnh dẫn đầu thị trường trong nghiên cứu blockchain và phát triển tài sản kỹ thuật số”.

Cùng với cặp giao dịch mới, eToro cũng đã xuất bản một tài liệu diễn giải EOS ngắn gọn, nơi các tân binh tiền mã hóa có thể bước đầu làm quen với dự án.

Xem thêm:

Theo tapchibitcoin.vn/thenextweb

 

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT