Trang chủ Tạp chí EOS hướng tới mức giá 30 USD trong sự nghi ngờ của...

EOS hướng tới mức giá 30 USD trong sự nghi ngờ của nhiều người

lúc 19:30
Táng lên
EOS hướng tới mức giá 30 USD trong sự nghi ngờ của nhiều người
Đánh giá

EOS đã thay vị trí của Litecoin (LTC) chiếm vị trí thứ 5 trên CoinMarketCap, khi giá lên trên 11 USD. Các Altcoin khác cũng như Bitcoin đã tăng trưởng đều đặn vào cuối tuần qua. EOS đã tăng khoảng 2,6% lên 11,60 USD và tăng 40% trong tuần qua. Nhưng những diễn biến trên thị trường cho thấy EOS có thể lên trên 30 USD, theo dự đoán của nhiều chuyên gia.

articleStartImage

Khối lượng giao dịch EOS đã quay trở lại mức cao nhất so với BTC lần cuối cùng vào năm ngoái. Lần này, các altcoin không chỉ tăng giá mà còn lấy thêm thị phần từ Bitcoin.

Động lực đẩy giá EOS tại thời điểm này là sự phục hồi chung của các altcoin và việc tìm kiếm các tài sản mới đầy hứa hẹn. Một nguyên nhân khác là sự mong đợi cho việc ra mắt của mạng chính mà ở đó token EOS sẽ phục vụ để đảm bảo sản việc xuất khối.

Ngày càng nhiều sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết token này như Bitfinex. Hiện tại, EOS, trong khoảng hai tháng nữa, vẫn là một token dựa trên Ethereum.

Trung bình có ít hơn 60 lệnh mua EOS trong ngày, tuy nhiên trong ngày hôm qua, giá mua đã tăng lên. Hai đợt lệnh gần nhất đã đẩy mức giá lên trên 11 USD, vì các đợt lệnh luôn tương ứng với giá thị trường.

Do sự phổ biến nên gần đây EOS đã được thêm vào sàn giao dịch eToro. Tuy nhiên, mặc dù một số người cho rằng eToro giữ token EOS thay cho các nhà giao dịch nhưng hoạt động này sẽ không ảnh hưởng đến các thị trường mở. Dịch vụ eToro không cung cấp các giao dịch thực tế đối với crypto nhưng các cuộc đàm phán dịch vụ có thể sớm phát hành một lựa chọn như ví tiền điện tử cá nhân cho số ít tài sản được giao dịch.

Ngoài ra, giao dịch EOS hoạt động nhiều nhất vẫn diễn ra trên các sàn giao dịch có cặp giao dịch với Tether (USDT). Giao dịch với Tether tạo tính thanh khoản cao, cho phép người dùng chuyển sang EOS rất dễ dàng. EOS đang có khối lượng giao dịch lớn nhất trên Huobi, OKExBitfinex.

 Theo: TapChiBitcoin.vn/cryptovest.com
EOS hướng tới mức giá 30 USD trong sự nghi ngờ của nhiều người
Đánh giá

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

MỚI CẬP NHẬT