Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) ETH có thể tăng parabol sau khi quay lại mức giá này

ETH có thể tăng parabol sau khi quay lại mức giá này

lúc 07:26
SHARE

ETH đã bắt đầu tăng cao hơn sau khi phải đối mặt với áp lực bán mạnh mẽ trong vài ngày qua, đẩy giá từ mức cao 285 đô la xuống mức thấp dưới 250 đô la trước khi có thể bật lên lại và bắt đầu leo đến mức cao gần đây.

Mặc dù có động thái tăng giá ngắn hạn vững chắc như vậy nhưng nhiều nhà phân tích cho rằng ETH sẽ sớm giảm đến mức thấp nhất là 225 đô la.

Tuy nhiên, nếu nó đạt được đến khu vực này, nhà phân tích khẳng định khả năng hỗ trợ ở đây có thể đủ để châm ngòi cho xu hướng tăng parabol khổng lồ giúp ETH tăng vọt qua 300 đô la.

ETH bắt đầu leo cao hơn khi nhà phân tích theo dõi các mức kháng cự chính

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch tăng 3.03% với mức giá hiện tại là 264 đô la, cao hơn đáng kể so với mức thấp xấp xỉ 250 đô la đã được thiết lập chỉ hơn một ngày trước.

 

Giá ETH hiện tại | Nguồn: Coinmarketcap 

Khả năng ETH leo lên từ những mức thấp này cho thấy bò có sức mạnh tiềm ẩn mãnh liệt và có vẻ như lần bán tháo mới nhất không đủ mạnh để vô hiệu hóa cấu trúc thị trường tăng giá của tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường.

Hiện tại, nhà phân tích lưu ý ETH đang nhanh chóng tiến đến một mức kháng cự quan trọng phải được chuyển sang hỗ trợ nếu bò muốn đẩy giá vượt qua 300 đô la trong thời gian tới.

Trader George cũng nhắc đến mức này – chỉ trên giá hiện tại một chút. Theo anh, nếu nó bị phá vỡ thì có thể nhanh chóng đẩy ETH đến 300 đô la.

ETH: Khu vực giữa rất quan trọng. Lật nó và nói xin chào với 300 đô la. Trước hết, có thể cần giảm mạnh để retest 225 đô la”.

Nhà phân tích nhìn nhận động thái tăng trên 300 đô la

George không phải là trader duy nhất dự đoán ETH sẽ vượt qua mức 300 đô la trong thời gian tới, vì trader Smokey đã giải thích trong một tweet gần đây rằng mục tiêu giá ngắn hạn cuối cùng đối với ETH tồn tại ở mức 350 đô la, nhưng anh tin rằng đầu tiên nó có thể phải quay về ngưỡng hỗ trợ quan trọng khoảng 225 đô la.

ETH/USD hàng tuần: Tăng giá. Nếu giá giảm, 226 đô la sẽ là nơi mua vào theo quan điểm của tôi. Xứng đáng đặt lệnh long ETH imo trong mô hình tam giác tăng dần này. Dù thế nào thì 350 đô la cũng là mục tiêu.

Trong vài giờ tới sẽ cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn về việc liệu ETH có giảm mạnh xuống mức 225 đô la trước khi tăng cao hơn hay không, vì có thể tiền điện tử sẽ sớm vượt qua ngưỡng kháng cự chính và bắt đầu tăng giá tiếp theo.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

    Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT