Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Ethereum bị mắc kẹt dưới mức kháng cự nhiều năm – các...

Ethereum bị mắc kẹt dưới mức kháng cự nhiều năm – các nhà phân tích cho rằng sẽ thua lỗ hơn nữa

lúc 18:00
SHARE

Ethereum và hầu hết các altcoin lớn đã đi theo sát hành động giá Bitcoin gần đây và thị trường nói chung đã không thể tìm thấy bất kỳ động lực đáng kể nào trong vài tuần qua. Sự thiếu động lực này đã khiến ETH lơ lửng quanh phạm vi 150 đô la khi cả phe bò và phe gấu vẫn bế tắc.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng Ethereum có thể sẽ sớm chứng kiến những tổn thất đáng kể hơn nữa khi nó không vượt qua được ngưỡng kháng cự giảm dần đã giữ vững trong hai năm.

Ethereum duy trì mức giá ổn định xung quanh khoảng 150 đô la

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tại mức 148 đô la, đánh dấu mức tăng nhẹ so với mức thấp hàng ngày là 147 đô la.

Trong tuần qua, Ethereum đã ở trong phạm vi giao dịch cực kỳ chặt chẽ, từ 144 đến 152 đô la và có vẻ như phạm vi giao dịch này đang bị thắt chặt, vì ETH vẫn giao dịch trong khoảng từ 148 đến 150 đô la trong vài ngày qua.

Xu hướng giao dịch đi ngang này xuất hiện sau khi ETH phát sinh biến động cực lớn vào cuối tháng 11, khi tiền điện tử giảm mạnh từ 190 đô la xuống mức thấp 135 đô la, xảy ra đồng thời với lúc Bitcoin giảm xuống còn 6.500 đô la.

Hành động giá mờ nhạt này đã đặt ra câu hỏi rằng liệu mức giá thấp gần đây của thị trường sẽ đánh dấu một mức đáy dài hạn, hoặc liệu nó sẽ phải đối mặt với tổn thất lớn hơn nữa trước khi tìm thấy bất kỳ mức hỗ trợ quan trọng nào có thể giúp thiết lập đáy dài hạn.

Nhà phân tích: ETH có khả năng sẽ chứng kiến những mất mát đáng kể trong thời gian tới

Teddy, một nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter, đã giải thích lý do tại sao ông hiện đang giảm giá đối với Ethereum trong một tweet gần đây, đồng thời lưu ý rằng việc không thể vượt qua ngưỡng kháng cự giảm dần trong nhiều năm là một yếu tố báo hiệu mức thua lỗ hơn nữa sắp xảy ra đối với tiền điện tử.


“Ngoại trừ Istanbul, hard fork mới nhất có thể tạo ra một làn sóng quan tâm mới:
– Đang đạt các mức hỗ trợ thấp hơn và do đó che lấp những khoảng trống đang khiến tôi nhức mắt
– Hãy nhìn vào mức kháng cự dài 2 năm đó, không có một vết trầy xước – Vitalik Buterin – có lẽ anh có thể pump nó”

Khi nhìn vào biểu đồ này, có vẻ như Teddy đang nhắm mục tiêu 0,011 BTC cho mức giá tiếp theo của Ethereum, sẽ đánh dấu mức giảm đáng chú ý từ giá hiện tại là 0,0197 BTC.

Giá Ethereum hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Huyền Đinh

Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT