Trang chủ Tạp chí Tin tức Altcoin Ethereum Classic tiến quân thần tốc vào top 10 khi Bitcoin chạm...

Ethereum Classic tiến quân thần tốc vào top 10 khi Bitcoin chạm mốc $9000

lúc 16:49
SHARE

CEO Digital Currency Group (DCG) Barry Silbert, được biết đến như một trong những người ủng hộ lớn nhất của Ethereum Classic, đã kỷ niệm ngày đặc biệt cho ETC. Fork Ethereum gây tranh cãi được tạo ra do vụ hack DAO khét tiếng đã tăng vọt lên vị trí thứ 10 trên CoinMarketCap sau khi giá của nó tăng hơn 33%.

Ethereum classic 2

Nguồn: Coinmarketcap

Ethereum Classic ghi dấu lịch sử

Sự tăng giá gần đây đánh dấu cột mốc mới đối với ETC khi giá tăng lên 10,02 đô la, đã đạt được mức cao nhất kể từ tháng 10 năm 2018. Giá ETC tăng khoảng 100% trong một lần duy nhất tuần.

Tuy nhiên, ETC giảm 78% so với mức cao nhất mọi thời đại là 47,19 đô la, được ghi lại vào tháng 12 năm 2017. Do đó, đợt tăng ấn tượng này sẽ khó được chú ý trên biểu đồ vĩ mô của nó.

Ethereum classic 3

Nguồn: Coinmarketcap

Điều đáng chú ý là mức tăng giá 33% xuất hiện chỉ hai ngày sau khi Binance Futures hỗ trợ hợp đồng vĩnh viễn ETC / USDT cho phép các trader thực hiện short hoặc long đối với Ethereum Classic với đòn bẩy 75x.

Trong một tin tức khác, Ethereum Classic gần đây cũng đã hoàn thành hard fork “Agharta” của mình.

Hiện tại, ETC đã rớt khỏi top 10 nhưng vẫn duy trì mức tăng khoảng 30%.

Bitcoin Dominance Index (BDI) đã một lần nữa rơi xuống dưới mức 66% cho thấy altcoins tiếp tục làm tốt hơn King of cryptos.

Nguồn: Coinmarketcap

Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin SV (BSV) tiếp tục chơi trò kéo co trong khi Tezos (XTZ), Cosmos (ATOM) và Chainlink (LINK) đều đã ghi nhận mức tăng giá hai chữ số.

Bitcoin chạm $9,000

Mặc dù sự thống trị thị trường đang suy giảm nhưng Bitcoin cũng đang có dấu hiệu mạnh mẽ. Giá BTC đã tăng hơn 3%, điều này cho phép nó tiến gần đến mức giá 9.000 đô la, nhưng sau đó được thoái lui nhanh chóng và đang giao dịch ở mức $8944 tại thời điểm viết bài.

Nguồn: Trading View

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin | U.today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT