Trang chủ Kiến Thức Kiến thức Ethereum Giá Ethereum có thể tăng giá trị gấp 3 lần trong năm...

Giá Ethereum có thể tăng giá trị gấp 3 lần trong năm nay?

lúc 07:00
Táng lên

Tóm lược

  • Ethereum là một nền tảng tiền mã hóa đầu tiên với một máy ảo Turing hoàn chỉnh giúp nó có thể có thể chạy bất kỳ hợp đồng hay dự án nào.
  • Sau một cú đột phá trên thị trường tiền kỹ thuật số vào cuối năm 2017, đồng tiền mã hóa này dường như đã sẵn sàng cho sự tăng trưởng lớn.
  • Dự kiến các mức cao sẽ đạt $2.000 trở lên trong năm tới.

Sau khi tăng vọt lên trở thành đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường trong năm 2017, nhiều nhà đầu tư Bitcoin đã bất ngờ với sự tăng trưởng nhanh chóng của Ethereum.

Nhiều người dùng nghĩ rằng cuối cùng nó đã đạt đến mức cao nhất mọi thời đại sau khi đạt $1.000 vào đầu năm 2018, nhưng dù vậy, nó vẫn tiếp tục leo lên cho đến khi đạt tới $1.400 và sau đó lại sụt giảm.

Tuy nhiên, phân tích kỹ thuật cơ bản cho thấy Ethereum vẫn chưa kết thúc quỹ đạo tăng trưởng của mình. Mặc dù đồng tiền mã hóa này đã giảm gần 75% giá trị trong bốn tháng qua nhưng phân tích chỉ ra rằng cuối cùng ETH có thể sẽ có cho một đợt tăng vọt giá lên tới $2.000 và hơn thế nữa.

Phân tích kỹ thuật

Source: Author

Phe bò đã bàng hoàng khi nhận thấy mô hình tam giác giảm bắt đầu xuất hiện trong vài tháng qua. Tuy nhiên, những nỗi sợ này nhanh chóng tan biến khi Ethereum có dấu hiệu vượt qua đường xu hướng giảm vào thời điểm giữa tháng Năm.

Như các bạn biết thì điều này có lẽ là sự xác nhận rằng xu hướng giảm của Ethereum đã kết thúc. Theo chỉ số này, đà tăng giờ đã chiếm ưu thế và nếu thị trường tăng trưởng trong quá khứ của đồng tiền mã hóa này là dấu hiệu của tương lai thì chúng ta sẽ có một con đường dài để đi trước khi chạm tới mức giá đỉnh.

Hơn nữa, ngưỡng hỗ trợ mà Ethereum đạt được ở mức $400 đã giữ vững trong gần 11 tháng. Mặc dù trước đây, mốc này đã là ngưỡng kháng cự từ tháng 06/2017 nhưng nó nhanh chóng trở thành hỗ trợ trong thời gian thị trường tăng trưởng của năm 2017 bắt đầu và kể từ đó đã không bị phá vỡ.

Theo: TapChiBitcoin.vn/seekingalpha.com

 

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT