Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Ethereum đã sẵn sàng trở thành blockchain công khai đầu tiên trong...

Ethereum đã sẵn sàng trở thành blockchain công khai đầu tiên trong khối Liên minh Hyperledger

lúc 14:00
Táng lên

Hyperledger-ethereum

Ethereum có thể trở thành blockchain công khai đầu tiên trên Hyperledger – nếu ban chỉ đạo kỹ thuật của liên minh nguồn mở phê duyệt đề xuất áp dụng dự án Pantheon do ConsenSys hậu thuẫn.

Pantheon là một bộ các dịch vụ dựa trên Ethereum được xây dựng bởi PegaSys, một nhóm kỹ thuật tại ConsenSys. Ethereum client của Pantheon, được xây dựng trên Java, được sử dụng để phát triển các ứng dụng doanh nghiệp với các tính năng như quyền riêng tư và sự cho phép.

Đề xuất đã được gửi trong email danh sách gửi thư của Hyperledger vào ngày 08/08 và nếu được chấp nhận, Pantheon sẽ được đổi tên thành Hyperledger Besu (một thuật ngữ tiếng Nhật dùng để gọi cơ sở hoặc nền tảng).

Sự chấp thuận sẽ mang giao thức của Pantheon đến với Hyperledger, tham gia các dự án blockchain như Hyperledger Fabric của IBM và Hyperledger Sawtooth của Intel.

Tuy nhiên, đáng chú ý là, Pantheon sẽ trở thành dự án blockchain công khai đầu tiên được thêm vào Hyperledger, có nghĩa là code của Pantheon sẽ được công khai trên trang GitHub độc quyền của Hyperledger và mở ra sự đóng góp của các nhà phát triển đã tham gia vào dự án.

Patheon hoạt động trên mạng công cộng Ethereum, các mạng riêng tư và mạng thử nghiệm như Rinkeby, Ropsten và Görli.

Hyperledger đã chuyển sang Ethereum bắt đầu với mô đun Burrow, và Liên minh đã hợp tác với Enterprise Ethereum Alliance để hợp tác về các tiêu chuẩn chung cho không gian blockchain.

Đề xuất mới được đưa ra khi doanh nghiệp blockchain đối thủ của Hyperledger, R3 tuyên bố vào tháng trước rằng họ đang mở một cuộc tuyển dụng, mở rộng văn phòng ở London và mở một trung tâm kỹ thuật thứ hai.

Huyền Đinh

Tạp chí Bitcoin | Coindesk

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT