Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Ethereum đạt cột mốc mới, vượt qua 200.000 hợp đồng thông minh

Ethereum đạt cột mốc mới, vượt qua 200.000 hợp đồng thông minh

lúc 14:00
SHARE

Hơn 200.000 hợp đồng thông minh ERC20 hiện đã được phát hành trên mainnet của Ethereum, đánh dấu một cột mốc lớn cho nền tảng blockchain bốn năm tuổi.

ethereum-dat-cot-moc-moi-vuot-qua-200-000-hop-dong-thong-minh

Dữ liệu từ Etherscan.io cho biết hiện có 204.603 hợp đồng token trên nền tảng, được phát hành ban đầu vào ngày 30 tháng 7 năm 2015.

Ethereum đã chứng kiến nhiều sự phát triển hẫp dẫn trong vòng đời ngắn ngủi của nó. Vô số use case của nền tảng bao gồm tài chính phi tập trung, nền tảng trò chơi, ICO, nhận dạng kỹ thuật số, chăm sóc sức khỏe, bỏ phiếu, cơ sở hạ tầng bảo mật và còn nhiều nữa.

Một số công ty lớn nhất thế giới đang xây dựng dựa trên công nghệ blockchain của Ethereum. Microsoft đã phát hành một bộ công cụ để cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng dựa trên Ethereum trên dịch vụ điện toán đám mây Azure của mình.

Amazon Managed Blockchain, thứ cho phép các nhà phát triển thiết lập và quản lý mạng blockchain có thể mở rộng trong một vài cú nhấp chuột, được xây dựng trên Ethereum và Hyperledger.

Công ty kiểm toán big four Ernst & Young đang xây dựng một nền tảng nguồn mở để cung cấp sức mạnh cho các giao dịch tư nhân của các doanh nghiệp.

JP Morgan đã ra mắt Mạng thông tin liên ngân hàng, một nền tảng dựa trên Ethereum vào năm 2017. Nó được thiết kế để “giảm thiểu va chạm trong quy trình thanh toán toàn cầu, cho phép thanh toán tiếp cận người thụ hưởng nhanh hơn và ít bước hơn”.

Danh sách Forbes Blockchain 50 giới thiệu 32 công ty lớn xây dựng trên nền tảng Ethereum.

Mặc dù có một số blockchain đối thủ, chẳng hạn như EOS và Tron đang cạnh tranh để thu hút các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung, Ethereum, với mức định giá 24,2 tỷ USD, chỉ đứng sau Bitcoin về vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Thủy Tiên

Tạp chí Bitcoin | Dailyhodl

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT