Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Ethereum xuất hiện mô hình kỹ thuật báo hiệu tăng giá sau...

Ethereum xuất hiện mô hình kỹ thuật báo hiệu tăng giá sau khi quanh quẩn tại $145

lúc 07:07
SHARE

Ethereum đã phải vật lộn để đạt được bất kỳ động lực nào khi nó phải đối mặt với sự kháng cự tăng cao quanh khu vực giữa $ 145, việc hợp nhất này diễn ra song song với Bitcoin và hầu hết các altcoin khác.

Mặc dù vậy, ETH đã có thể hình thành một mô hình biểu đồ tăng giá theo sách giáo khoa, có thể mang lại cho nó một động lực đáng chú ý một khi vượt qua ngưỡng kháng cự đang phải đối mặt quanh mức giá hiện tại.

Điều này cũng xuất hiện khi tiền điện tử phát sinh một số sức mạnh cơ bản đáng chú ý, với các số liệu trên chuỗi cho thấy ETH đã sẵn sàng để “go to the moon”.

Ethereum hợp nhất dưới 145 đô la khi mô hình kỹ thuật Bullish xuất hiện

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch giảm nhẹ ở mức giá hiện tại là $ 143.

Đây là mức giá mà ETH đã giao dịch trong vài ngày qua, với mức tăng của nó được thấy vào đầu tuần trước cho phép nó leo lên mức cao $ 145 trước khi bị từ chối.

Phe bò sau đó đã kiểm tra mức này một lần nữa trong nhiều lần, nhưng tất cả đều thất bại.

Điều quan trọng cần lưu ý là sự hợp nhất trực tiếp dưới mức kháng cự có thể được xem là một dấu hiệu tăng giá, vì nó thường gợi ý rằng một đột phá sắp xảy ra.

Một yếu tố quan trọng khác có thể thúc đẩy ETH trong những ngày tới là thực tế nó đã hình thành nên một tam giác tăng dần với ranh giới trên tồn tại chỉ hơn $ 145.

Josh Olszewicz, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, đã chỉ ra mô hình mới nổi này trong một tweet gần đây, trong khi đưa ra một biểu đồ với mục tiêu hiện có khoảng 200 đô la.

ETH được dự báo tăng lên $200.

Số dư ETH trên sàn giao dịch rất cao

Sức mạnh kỹ thuật ngày càng tăng là điều duy nhất hiện đang được ưu ái trong ETH.

Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo ngày hôm qua, dữ liệu từ nền tảng phân tích Glassnode cho thấy các sàn giao dịch hiện đang có số dư ETH cao nhất kể từ tháng 12 năm 2016.

Số dư trao đổi đã được chứng minh là có tương quan nghịch với hành động giá ETH, điều đó có nghĩa là tiền điện tử có thể được định vị tốt để tạo ra một phong trào tăng giá lớn.

Kể từ cuối năm 2019, số dư trao đổi ETH đã tăng hơn 21% lên hơn 18.187.000 – tương đương ~ 16% nguồn cung lưu hành Ethereum. Lần cuối cùng chúng tôi chứng kiến ​​mức cao này là vào tháng 12 năm 2016.

Nếu mối tương quan nghịch đảo này tiếp tục giữ vững, sự tăng trưởng trong sự cân bằng của Ethereum trên các sàn giao dịch cho thấy rằng tiền điện tử sẽ sớm thấy một số sự tăng giá lớn trong ngắn hạn, có thể được củng cố thêm bởi sức mạnh kỹ thuật của nó.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Vương Dương Minh

Theo NewsBTC

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT