Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Ethereum xuất hiện tín hiệu bullish – mức $ 200 đang nằm...

Ethereum xuất hiện tín hiệu bullish – mức $ 200 đang nằm trong tầm tay

lúc 15:40
SHARE

Trong khi Bitcoin đang có những chuyển động mạnh mẽ trong đầu năm 2020, thì ETH cũng đang cho thấy sức mạnh của nó khi nó đã tăng hơn 40% từ đầu năm đến nay. Và lần đâu tiên đạt được mức $ 175 trong nhiều tuần qua.

eth-tang-gia

Biểu đồ ETH / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Một số nhà phân tích đã nói rằng, xu hướng giảm của ETH đã kết thúc và cuộc biểu tình sẽ được kéo dài. Họ cũng chỉ ra rằng giá ETH đã vượt qua hai mức giá chính trên biểu đồ hàng ngày. Và điều này cho thấy một sự đột biến có thể được hỗ trợ trong những tuần tới.

Ethereum đã vượt qua hai ngưỡng kháng cự chính

Trader nổi tiếng Josh Olszewicz gần đây đã quan sát thấy một tín hiệu tích cực trên biểu đồ một ngày của Ethereum, khi lần đầu tiên giá ETH vượt qua đường EMA 200 ngày và đám mây Ichimoku kể từ tháng 7 năm 2019.

Theo dự liệu giá vào tháng 5 năm 2019, sau khi phá vỡ qua hai mức kháng cự này thì giá ETH đã tăng hơn 100% trước khi đảo chiều giảm giá.

Olszewicz không phải là con bò Ethereum duy nhất.

Nhà phân tích Dave the Wave đã đăng biểu đồ dưới đây vào tuần trước. Ông lưu ý rằng, khi giá ETH dành lại đường vùng $ 150 thì mục tiêu tiếp theo sẽ là mức $ 200. Vì động thái phá vỡ $ 150 đã giúp ETH phá vỡ lên trên mô hình cái nêm rơi trong 7 tháng, và đây là một tín hiệu rất tốt cho phe bò.

Liệu ETH có thể tăng lên $ 200 như được nêu ra trên tweet, hãy cùng chúng tôi phân tích biểu đồ dưới đây để tìm hiểu.

Giá Ethereum có thể kiểm tra lại vùng $ 195- $ 200

Tuần vừa qua là một tuần tốt đối với giá ETH khi nó liên tục phá vỡ lên trên các ngưỡng kháng cự trên cao ở $ 165 và $ 170.

Sau khi đóng của trên mức $ 170 giá đã di chuyển lên mức cao mới trong năm ở mức 179 đô la và hiện đang củng cố mức tăng.

eth-tang-gia

Biểu đồ ETH / USD khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Bầy giờ, ETH đang giao dịch dưới mức Fib thoái lui 23,6% và hỗ trợ chính đầu tiên về nhược điểm sẽ là Fib 50% ở $ 172 của làn sóng gần đây từ mức thấp $ 165 đến mức cao $ 179. Ngoài ra, có một kênh tăng giá được hình thành trên khung thời gian 4 giờ với đường hỗ trợ cũng gần mức $ 172. Do đó, Ethereum có khả năng test lại ngưỡng hỗ trợ $ 172 trước khi tiếp tục động thái tăng lên.

Mặt khác, rào cản lớn đầu tiên đối với phe bò là gần mức $ 180. Một sự bứt phá thành công trên vùng kháng cự $ 180 có thể đẩy ETH tăng nhanh chóng lên vùng $ 190.

Mức kháng cự chính trên $ 180 là gần mức $ 195 và $ 200, nơi người bán có khả năng xuất hiện. Một sự phá vỡ rõ ràng trên hàng rào $ 200 sẽ mở ra một xu hướng tăng trong dài hạn.

Giá ETH hiện tại | Nguồn : Coinmarketcap 

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT