Trang chủ Tạp chí Facebook tuyển dụng Luật sư blockchain và tiền điện tử

Facebook tuyển dụng Luật sư blockchain và tiền điện tử

lúc 22:30
Táng lên

Facebook đang tìm cách thuê một luật sư cao cấp có kinh nghiệm về cả blockchain và thanh toán, thông báo tuyển dụng được đăng trên trang facebook của hãng.

Facebook, đã gợi ý về các kế hoạch liên quan đến blockchain, tiền điện tử và thanh toán trên hệ sinh thái phương tiện truyền thông xã hội của mình, giờ đây muốn một Luật sư thương mại chính hướng dẫn triển khai các dịch vụ mới.

Bạn sẽ chịu trách nhiệm soạn thảo và đàm phán nhiều loại hợp đồng liên quan đến các sáng kiến ​​blockchain của chúng tôi, bao gồm cả các quan hệ đối tác cần thiết để tung ra các sản phẩm mới và mở rộng các sản phẩm đó ra quốc tế. Bạn cũng sẽ tư vấn cho khách hàng về các rủi ro pháp lý, chiến lược kinh doanh và các vấn đề khác liên quan đến giao dịch thương mại và hoạt động chung. Theo Facebook.

Facebook đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông vào cuối tháng trước khi tờ New York Times đưa tin công ty đang tìm kiếm sự hỗ trợ cho đồng facebook coin của mình.

Trước đó, gã khổng lồ mạng xã hội đã mua lại công ty khởi nghiệp blockchain Chainspace, có trụ sở tại Vương quốc Anh, tập trung vào các giải pháp mở rộng blockchain. Một đại diện của Facebook đã báo cáo rằng họ đã thuê các nhà nghiên cứu Chainspace và không mua bất kỳ công nghệ Chainspace nào.

Lệ Thanh

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT