Trang chủ Tạp chí Tin tức Scam -Hack Chính phủ Hoa Kỳ bác bỏ kháng cáo của Mark Scott về...

Chính phủ Hoa Kỳ bác bỏ kháng cáo của Mark Scott về tội rửa tiền cho OneCoin

lúc 10:50
SHARE

Chính phủ Hoa Kỳ đã nhận được các bằng chứng được đưa ra chống lại các cáo buộc rửa tiền OneCoin và cựu luật sư Mark Scott.

Mark Scott onecoin

Trong một bản thông báo bằng văn bản được đệ trình vào ngày 24 tháng 3, chính phủ đã phản hồi về kháng cáo của Scott, trong đó anh ta nói rằng công tố đã cung cấp không đủ bằng chứng cho thấy các khoản tiền mà anh ta xử lý có nguồn gốc từ các hoạt động bất hợp pháp trong quá trình tố tụng tháng 11 – nơi bồi thẩm đoàn đã phán quyết bị cáo có tội.

Scott trước đó bị phát hiện đã thu lợi cho cá nhân mình 50 triệu đô la để rửa 400 triệu đô la lợi nhuận của OneCoin. Anh ta đã đệ đơn yêu cầu bác bỏ vụ kiện với tòa án vào tháng trước.

Chính phủ Hoa Kỳ bác bỏ kháng cáo của Scott

Chính phủ khẳng định, “hoàn toàn hợp lý khi bồi thẩm đoàn kết luận rằng bị cáo biết bản thân đang xử lý số tiền thu được từ một hoạt động bất hợp pháp”.

“Các quỹ đầu tư hợp pháp có giao dịch liên quan đến tiền thu được từ các hoạt động hợp pháp không giả mạo tài liệu và tạo hồ sơ sai theo định kỳ”.

Bằng chứng tố tụng của Công tố viên bao gồm lời khai của 17 nhân chứng bao gồm nạn nhân của vụ lừa đảo OneCoin, nhân viên từ các ngân hàng Hoa Kỳ được cho là bị Scott lừa dối, cơ quan chính phủ và Konstantin Ignatov, một trong những ông trùm của chương trình OneCoin.

Scott nói rằng các lời khai của các nhân chứng đã được dựa trên “tin đồn và những lời nói bóng gió” và “không đủ khả năng để đưa ra phán quyết” đối với cả hai tội danh và yêu cầu tòa án đưa ra phán quyết ‘trắng án’ cho cả hai tội danh.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT