Trang chủ Tạp chí Fidelity International mua 5,6% cổ phần ($14,2 triệu) sàn giao dịch crypto...

Fidelity International mua 5,6% cổ phần ($14,2 triệu) sàn giao dịch crypto OSL tại Hồng Kông

lúc 10:01
SHARE

Fidelity International đã mua cổ phần của BC Group, nhà điều hành OSL, một trong những nền tảng tài sản kỹ thuật số lớn nhất châu Á cho các nhà đầu tư tổ chức. Công ty đã mua 17 triệu cổ phiếu để sở hữu 5,6% cố phần.

Hồ sơ thông báo của Fidelity International cho HKEx | Nguồn:  di.hkex.com.hk

Việc mua được tiết lộ bởi một tiết lộ của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (HKEx) báo cáo vào ngày 17 tháng 2. Giao dịch thực tế xảy ra vào ngày 12 tháng 2. Fidelity International được cho là đã mua số cổ phiếu BC Group trị giá 110,5 triệu đô la Hồng Kông giá 6,50 đô la Hồng Kông (0,83 đô la) mỗi cổ phiếu.

Việc mua này là một phần của đợt phát hành cổ phiếu trị giá 36 triệu USD do BC Group công bố vào tháng 1. Một hồ sơ liên quan gửi lên HKEx cho thấy 19 triệu cổ phiếu đã được phát hành vào ngày 12 tháng 2, biến Fidelity International trở thành nhà đầu tư trực tiếp vào công ty Hồng Kông.

BC Group là nhà điều hành hai dịch vụ chính: OSL, một nền tảng tài sản kỹ thuật số tập trung vào tổ chức và Branding China, một cơ quan PR và marketing

OSL là một nền tảng tài sản kỹ thuật số cung cấp nhiều dịch vụ cho các tổ chức quan tâm đến tài sản tiền mã hóa. Nó cung cấp các công cụ Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS) để giao tiếp với các tài sản kỹ thuật số, môi giới qua quầy (OTC) cho các khách hàng lớn, dịch vụ lưu ký (Custody) và giao dịch crypto.

Fidelity International được thành lập vào năm 1969, ban đầu là một công ty con đầu tư cho gã khổng lồ tài chính Fidelity Investments nhắm vào thị trường nước ngoài. Nó được tách ra từ Fidelity như một thực thể độc lập vào những năm 1980.

Theo tiết lộ riêng của công ty, Fidelity International đã quản lý tổng tài sản của khách hàng là 418,8 tỷ đô la trên khắp châu Á, châu Âu, Trung Đông và Nam Mỹ tới tháng 6 năm 2019.

Lưu Bá Ôn

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT