Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Fractal Litecoin gợi ý giá Bitcoin có thể sớm giảm xuống còn...

Fractal Litecoin gợi ý giá Bitcoin có thể sớm giảm xuống còn 8,300 đô la

lúc 22:00
SHARE

Trong vài tuần qua, Bitcoin đã rơi vào tình trạng tạm lắng, dao động trong phạm vi xác định từ 9,500 đến 11,500 đô la và trải qua các chuyển động hợp nhất: khối lượng giảm, rất ít đợt tăng giá hoặc giảm giá và tình trạng không định hướng, thiếu quyết đoán.

Nhà phân tích Chonis cho biết sự trì trệ lớn này khiến chỉ số biến động Bitcoin trên BitMEX giảm xuống khu vực có “các động thái giá lớn được sinh ra”.

Thật vậy, theo phân tích số liệu, biến động Bitcoin ở tại một điểm chưa từng thấy kể từ 2 tuần trước ngày định mệnh trong tháng 4, chứng kiến Bitcoin tăng mạnh 20% từ 4,000 đến 5,000 đô la. Số liệu này từng xuất hiện trước khi Bitcoin lao từ 6,000 đô la xuống đáy 3,000 đô la vào cuối năm 2018.

Câu hỏi được đặt ra là BTC sẽ quyết định đi theo hướng nào?

Một fractal cực kỳ chính xác cho thấy Bitcoin giảm.

Fractal gợi ý Bitcoin giảm 2,000 đô la

Capo of Crypto, một nhà phân tích mới nổi, gần đây đã chỉ ra rằng hành động giá Litecoin từ cuối năm 2017 đến cuối năm 2018 đang ám chỉ giá Bitcoin có thể sẵn sàng giảm mạnh. Ông đã chỉ ra trong một tweet gần đây rằng biểu đồ Litecoin và biểu đồ Bitcoin có vẻ chính xác một cách kỳ lạ. Cả hai đều có tam giác giảm dần, nhiều lần kiểm tra lại cùng một đáy và các mức Fib chính.

Nếu Bitcoin tuân theo hành động giá Litecoin, BTC có thể truy cập 8,300 đô la vào cuối tháng, giá sẽ giảm 2,000 đô la (gần 20%) so với mức hiện tại.

Bạn cho đây là một lý thuyết điên rồ ư? Chỉ cần nhìn 2 hai biểu đồ có cấu trúc rất giống nhau dưới đây.

“Cập nhật fractal. Bạn có đoán được chúng ta đang ở đâu không?”

Đây không phải là dấu hiệu duy nhất cho thấy gấu có thể sớm xoay sở để giành quyền kiểm soát thị trường từ bò.

Cam kết gấu ngắn hạn, bò dài hạn, nhà phân tích nổi tiếng Dave the Wave gần đây đã lưu ý mức giá 7,000 đô la vẫn nằm trong tầm với của Bitcoin. Chỉ số RSI của BTC vẫn còn tương đối cao so với lần “điều chỉnh thị trường tăng giá” lịch sử.

“Một sự điều chỉnh đến phạm vi 7k là hoàn toàn có khả năng…”

Bò vẫn còn quyền kiểm soát

Mặc dù vậy, vẫn có những người lạc quan.

Trong vài tháng qua, Bitcoin đã thấy mình giao dịch trong một tam giác rõ ràng, nhìn thấy đáy cao hơn và đỉnh thấp hơn. Trong khi một số người coi đây là dấu hiệu giảm giá thì đáy thấp hơn liên tục xuất hiện được coi là mất đà tăng. Nhà phân tích nổi tiếng Jacob Canfield lưu ý rằng theo một nghiên cứu từ Bulkwoski, các tam giác giảm dần trong một xu hướng tăng chiếm 63% thời gian.

Tâm lý và chỉ số cơ bản dường như đứng về phía bò. Theo một cuộc thăm dò ngẫu hứng gần đây đối với 4,000 trader trên Twitter của nhà phân tích Josh Rager, đa số – khoảng 60% – tin rằng Bitcoin sẽ vượt lên trên tam giác. Và về mặt cơ bản, Bakkt đã sẵn sàng để ra mắt các hợp đồng tương lai Bitcoin.

Giá Bitcoin hôm nay | Nguồn : Coinmarketcap 

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

    Tạp chí Bitcoin | En.ethereumworldnews

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT