Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Fundstrat: Nguyên tắc cơ bản của Bitcoin sẽ được cải thiện trong...

Fundstrat: Nguyên tắc cơ bản của Bitcoin sẽ được cải thiện trong năm 2019

lúc 13:00
Táng lên

Trong khi thị trường tiền điện tử ảm đạm của năm 2018 vẫn iếp tục vào đầu năm 2019 thì sự tăng trưởng đột ngột đã xuất hiện vào thứ Sáu đã khiến các nhà phân tích đã bắt đầu lạc quan hơn. Trường hợp điển hình, Fundstrat Global Advisors, một công ty tư vấn đầu tư có trụ sở tại New York, đã bày tỏ lý do tại sao triển vọng năm 2019 của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác sẽ được cải thiện.

Fundstrat mong đợi các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin sẽ cải thiện

Trong một tweet gần đây nhấn mạnh tiền đề của một báo cáo của công ty, Thomas Lee, đồng sáng lập Fundstrat, đã bày tỏ lý do tại sao triển vọng của tiền điện tử có thể chuyển từ tiêu cực sang hoàn toàn tích cực trong suốt năm 2019. Lee & Co., được gọi là các ‘xu hướng hội tụ’ cơ bản, đã đưa ra một mô tả thông thường về dòng tiền vĩ mô, kỹ thuật, fiat-crypto, công nghệ blockchain và xu hướng công bằng để hỗ trợ phân tích của họ.

Đầu tiên, Fundstrat hy vọng đồng đô la Mỹ sẽ suy yếu trong những tháng tới, do đó, xúc tác cho một xu hướng đảo chiều tiềm năng trong giá Bitcoin. Các cố vấn cũng hy vọng cổ phiếu thị trường mới nổi sẽ vượt trội hơn so với chứng khoán, trái phiếu và các tài sản tương tự của Mỹ, một lần nữa tạo ra một môi trường tích cực có tiềm năng của tiền điện tử, thường được phân loại là tài sản rủi ro và không tương quan.

Tất cả điều này sẽ được nhấn mạnh bởi niềm tin của Fundstrat rằng các nhà đầu tư tổ chức, đặc biệt là các khoản tài trợ đáng chú ý, sẽ tiếp tục chảy vào không gian trong năm 2019, đặc biệt là do sự phát triển của lưu ký tiền điện tử và giao dịch tại quầy. Nhóm nghiên cứu của Fundstrat cũng lưu ý rằng một dòng lợi ích của người tiêu dùng có thể được xúc tác bởi khả năng mua thẻ tín dụng gần đây của Binance, thành tựu của Lightning Network đạt đến khối lượng quan trọng, các dịch vụ công khai ban đầu tiềm năng từ Bitmain, Bitfury và các đại gia ngành công nghiệp tiền điện tử khác. Và với tất cả những điều này, họ đã đi đến kết luận:

“Chúng tôi đã liệt kê chi tiết xu hướng của các yếu tố ảnh hưởng đến tiền điện tử trong năm 2019, và tích cực nhiều hơn tiêu cực. Nhìn chung, triển vọng của Bitcoin sẽ được cải thiện trong suốt năm 2019”.

Báo cáo này được đưa ra chỉ vài tuần sau khi Lee giải thích lý do tại sao 25,000 đô la là một định giá công bằng của một người dùng đối với Bitcoin trên Fox News.

Vậy các yếu tố kỹ thuật của Bitcoin thì sao?

Trong khi Lee & Co. đang cho rằng đề xuất giá trị của tiền điện sẽ đạt được lực kéo trong năm 2019 thì từ quan điểm kỹ thuật, Fundstrat cho rằng xu hướng giảm cao hơn tăng.

Theo Bloomberg, trong một ghi chú nghiên cứu từ Rob Sluymer thuộc nhóm đầu tư, thiết lập kỹ thuật cho các altcoin đang có vẻ ảm đạm. Như NewsBTC đã báo cáo vào một ngày trước đó, các chỉ số tăng/giảm vốn hóa lớn, trung bình và nhỏ của CryptoFX đang kiểm tra lại mức thấp giữa tháng 12/2018.

Sluymer, trưởng ban nghiên cứu kỹ thuật tại Fundstrat, đã tiếp tục phác thảo một bức tranh tiên tri cho Bitcoin. Trong khi ông ngần ngại đề cập đến các khung thời gian cụ thể trong nỗ lực tuân thủ chính sách của công ty, cựu CEO RBC tuyên bố rằng một mức giá để theo dõi BTC sẽ là $ 3,100. Theo ông, nếu tiền điện tử phá vỡ dưới mức Q4 tại ~ $ 3,150, thì việc giảm xuống $ 2,270 sẽ xảy ra, điều đó cho thấy thị trường chưa tìm thấy đáy dài hạn.

Theo TapchiBitcoin.vn/ Newsbtc

Nguyên tắc cơ bản của Bitcoin ‘vẫn còn nguyên vẹn’ bất chấp giá sụp đổ

• Cập nhật tin tức tại Telegram
Táng lên

MỚI CẬP NHẬT