Trang chủ Tạp chí Tin tức Scam -Hack FutureAdPro sụp đổ một lần nữa, các khoản thanh toán lợi luận...

FutureAdPro sụp đổ một lần nữa, các khoản thanh toán lợi luận bị cắt giảm tới 60%

lúc 20:00
Táng lên

FutureAdPro đang trải qua lần sụp đổ thứ hai, với các khoản thanh toán ROI (lợi nhuận ) liên kết bị cắt giảm tới 60%.

Hoa hồng giới thiệu về số tiền đầu tư cũng đã được tiếp tục thao túng để thưởng cho những nhà tuyển dụng hàng đầu của FutureAdPro.

FutureAdPro ra mắt vào năm 2016 dưới dạng chương trình Ponzi đơn giản trị giá $ 50, $ 60.

Đến tháng 9 năm 2018, FutureAdPro đã cạn kiệt nguồn vốn đầu tư, với công ty giới thiệu các khoản thanh toán FuturoCoin thay cho tiền thực tế.

FuturoCoin (FTO) là một loại tiền điện tử mà FutureNet tạo ra theo yêu cầu với chi phí thấp hoặc miễn phí.

FutureNet ( FTO ) được liệt kê trên một số sàn giao dịch, trong đó nó đã giảm từ giá trị niêm yết từ  xuống $ 18 xuống hiện tại là $ 3.

Lần sụp đổ của FutureAdPro đầu tiên đã kéo dài chưa đầy bốn tháng, công ty một lần nữa tuyên bố những thay đổi mạnh mẽ đối với thanh toán lợi nhuận (ROI).

Vào tháng 1 năm 2019, FutureAdPro đã thông báo cho các chi nhánh rằng họ đang cắt giảm AdPacks hoạt động từ 1000 xuống chỉ còn 400.

Đây là hiệu ứng cắt giảm 60% ROI cho các chi nhánh hàng đầu của công ty và giảm quy mô trượt cho bất kỳ ai có hơn 400 khoản đầu tư AdPack đang hoạt động.

Trong khi hoa hồng giới thiệu trên các quỹ đầu tư trước đây được gắn với phí hàng tháng, thì giờ đây họ đã gắn liền với việc tuyển dụng trực tiếp các nhà đầu tư mới.

Để kiếm được hoa hồng 1% xuống mười cấp độ nhóm chưa được cấp, một chi nhánh của FutureAdPro phải tuyển dụng ít nhất năm nhà đầu tư liên kết.

Tối thiểu 250 FND cũng phải được đầu tư, chỉ 50 FND trong số đó được tính vào tuyển dụng cá nhân. Phần còn lại phải đến từ tuyến dưới.

FND là viết tắt của FutureNet Dollars, các điểm không hoàn lại, FutureNet buộc các chi nhánh phải chuyển đổi tiền thật thành trước khi họ có thể đầu tư.

Trước các chi nhánh sụp đổ thứ hai của FutureAdPro, có thể có được FND bằng tiền thật. Bây giờ FutureNet chỉ chấp nhận FTO.

Đây là một nỗ lực trắng trợn nhằm thao túng giá trị giao dịch công khai của FTO, vốn đã tiếp tục giảm kể từ khi nó được niêm yết công khai lần đầu tiên.

Các cấp bậc giới thiệu mới sẽ có ít tác động đến các nhà tuyển dụng hàng đầu của FutureAdPro, nhưng sẽ loại bỏ mọi động lực để thúc đẩy FutureAdPro cho phần còn lại của cơ sở nhà đầu tư liên kết.

Trong cấp hoa hồng giới thiệu cao nhất là số lượng trình độ thấp hơn, tương ứng với số tiền hoa hồng giới thiệu cấp độ nhóm không được giảm.

Trên thực tế, hầu hết các chi nhánh của FutureAdPro sẽ tìm thấy chính họ trong hai tầng đầu tiên, họ trả 1% trên hai hoặc bốn cấp tương ứng.

Con số này giảm so với tỷ lệ 8% trước đó ở cấp 1 và 4% ở cấp 2.

Điều cần làm rõ ràng bây giờ là FutureAdPro đang làm mọi thứ có thể để cắt giảm thanh toán cho phần lớn các nhà đầu tư của họ – trong khi vẫn giữ mọi thứ hấp dẫn cho các nhà đầu tư hàng đầu.

Về cơ bản, hy vọng là 60% ROI cắt giảm các nhà đầu tư hàng đầu trong tương lai của FutureAdPro đã thực hiện được tạo thành từ hoa hồng giới thiệu sâu hơn.

Nhưng bằng cách vặn vẹo hầu hết các nhà đầu tư vào hoa hồng giới thiệu, nó không rõ liệu điều này có mang lại hiệu quả như mong muốn hay không.

Vào cuối ngày, FutureNet vẫn đang thực hiện kế hoạch Ponzi và chỉ có thể thanh toán những gì mà đầu tư.

FTO có thể cung cấp cho họ một số phòng thở nhưng nếu các chi nhánh có thể bán lại và nhận ra lợi nhuận từ phía sau, thì điểm gì?

Thạch Sanh

Theo Tapchibitcoin.vn

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT