Trang chủ Blockchain Gã khổng lồ điện tử Samsung ưu tiên Blockchain trong lộ trình...

Gã khổng lồ điện tử Samsung ưu tiên Blockchain trong lộ trình 10 năm của mình

lúc 20:30
SHARE

Samsung-Blockchain

Phó chủ tịch Samsung Electronics Jay Y. Lee đã tiết lộ một trọng tâm rõ rệt cho các công nghệ trong tương lai – một phần của chiến lược 10 năm – với sự tập trung vào blockchain, trí tuệ nhân tạo (AI) và 6G.

Lee, người thường được coi là bộ mặt của Samsung, đã tổ chức các cuộc họp vào tuần trước với một số giám đốc điều hành của công ty về sự hợp tác tiềm năng với các nền tảng công nghệ mới nổi. Gã khổng lồ công nghệ sẵn sàng đầu tư và hợp tác với các công ty xây dựng những công nghệ non trẻ này.

Samsung đã có những bước tiến đáng kể khi gia nhập hệ sinh thái blockchain với Nexledger, nền tảng blockchain dành cho kinh doanh và doanh nghiệp.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới cũng đã bơm gần 3 triệu đô la vào ví phần cứng tiền điện tử Ledger trong năm nay. Việc khám phá ví phần cứng cũng liên quan đến việc tích hợp ví tiền điện tử vào điện thoại di động Galaxy S10 của họ dưới dạng “Ví Blockchain Samsung”.

Các công nghệ mới và đang nổi chắc chắn nằm trong lộ trình 10 năm tới của Samsung với cuộc đua tới 6G đã bắt đầu khi 5G chỉ bắt đầu đột phá.

Samsung chuẩn bị cho tương lai

Quyết định của Lee về việc công khai các kế hoạch của Samsung là một điều cần lưu ý đối với công ty và các công nghệ được đề cập.

“Chúng ta nên thử thách bản thân với một sự quyết tâm để tạo ra những nền tảng mới, vượt ra ngoài phạm vi bảo vệ những thành tựu trong quá khứ của chúng ta,” ông nói trong một thông báo.

Blockchain là một khía cạnh quan trọng khác của việc Samsung “vượt ra ngoài phạm vi bảo vệ những thành tựu trong quá khứ”. Nhiều công ty đang kìm hãm sự tích hợp và khám phá blockchain của họ vì họ e sợ tiềm năng và tương lai mà nó mang lại.

Về phần mình, Samsung đã có những bước đi cụ thể trong việc áp dụng và tích hợp công nghệ blockchain.

Diệu Anh

Tạp chí Bitcoin/CCN

 

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT