Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Gã khổng lồ thiết bị khai thác Bitcoin Canaan Creative đạt 13...

Gã khổng lồ thiết bị khai thác Bitcoin Canaan Creative đạt 13 triệu đô la lợi nhuận ròng Q3

lúc 22:39
SHARE

Canaan Creative, gã khổng lồ thiết bị khai thác Bitcoin lớn thứ hai thế giới, đã thu về 94 triệu nhân dân tệ (tương đương 13 triệu đô la) lợi nhuận ròng (net profit) quý 3 năm 2019, sau khi giá bitcoin tăng vọt từ tháng 4 năm nay.

 Canaan Creative, hãng khai thác Bitcoin lớn thứ hai thế giới đạt $13 triệu lợi nhuận ròng Qúy 3

Công ty đã tiết lộ trong một hồ sơ cập nhật của ứng dụng phát hành công khai lần đầu (IPO) tại Mỹ vào thứ Tư rằng họ đã có thể mang về cho mình khoản lợi nhuận 13 triệu đô la trên doanh thu 670 triệu nhân dân tệ, tương đương 95 triệu đô la, ghi nhận tăng trưởng 40% so với cùng kỳ năm ngoái.

Điều đó khiến công ty lỗ ròng (net loss) 31,2 triệu đô la trên doanh thu 132 triệu đô la trong chín tháng tính đến tháng 9 năm nay, trong khi công ty ghi nhận khoản lỗ ròng trong nửa đầu năm 2019 là 45,8 triệu đô la.

Canaan đã chính thức nộp đơn xin IPO tại Hoa Kỳ vào tháng trước khi lần thứ ba ra mắt công chúng sau hai ứng dụng đầu tiên ở Trung Quốc đại lục và Hồng Kông, và lần lượt, đã thất bại.

Giá BTC tăng từ đầu năm nay đã thúc đẩy doanh số của công ty khai thác Avalon Canaan, do bởi nhu cầu của thị trường vượt xa nguồn cung của công ty.

Theo hồ sơ mới nhất, doanh số bán hàng chính của Canaan từ năm 2019 cho đến nay đến từ các sản phẩm Avalon 8 cũ hơn là 265.756 chiếc, trong khi các mẫu A9 và A10 mới nhất của hãng đã ghi nhận doanh số lần lượt là 88.034 và 56.556 chiếc.

Nói chung, Canaan cho biết trong chín tháng đầu năm nay, nó đã tiêu thụ được tổng công suất tính toán là 7,59 exhashes/giây, chiếm khoảng 85 hash rate mạng BTC.

Hanna

Tạp Chí Bitcoin | Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT